Amway: Hành trình 10 năm gắn bó cùng Việt Nam

NM
NM
Thứ Hai, ngày 27/3/2017 - 11:16

(PLO)- Ông Doug DeVos, Chủ tịch Tập đoàn Amway toàn cầu, đã diễn thuyết về khởi nghiệp trước 10.000 đối tác kinh doanh tại Việt Nam về cơ hội khởi nghiệp.

Sau 10 năm, Amway Việt Nam đã xây dựng thành công uy tín của thương hiệu toàn cầu về sức khỏe, sắc đẹp với các sản phẩm được phân phối theo mô hình bán hàng trực tiếp. Amway hiện là công ty bán hàng trực tiếp nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam với hơn 30% thị phần, tuyển dụng hơn 400 nhân viên, gần 300.000 nhà phân phối, 12 văn phòng và nhà máy sản xuất hiện đặt tại KCN Việt Nam - Singapore (Bình Dương), phục vụ hàng triệu người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm của Amway về thực phẩm bổ sung (thực phẩm chức năng), mỹ phẩm, đồ gia dụng, chăm sóc cá nhân đã trở nên quen thuộc và ngày càng được ưa chuộng nhờ chất lượng cao và đặc tính riêng biệt. Trong đó, Nutrilite là nhãn hiệu vitamin, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy số một thế giới và Artistry là Top 5 thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu thế giới.

Không chỉ thành công trong kinh doanh, Amway còn là một trong 100 doanh nghiệp phát triển bền vững 2016 ở Việt Nam. Thừa hưởng truyền thống 60 năm của tập đoàn, Amway Việt Nam luôn xem trách nhiệm với cộng đồng là một phần không thể thiếu. Trong 10 năm qua, công ty đã dành hơn 1 triệu USD cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng, giúp đỡ hơn 12.000 người.


Ông Doug DeVos tại buổi nói chuyện về khởi nghiệp tại TP.HCM.

Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, đồng thời là Phó Chủ tịch Hiệp hội Bán hàng trực tiếp thuộc Amcham Việt Nam, chia sẻ: Với chúng tôi, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là đóng góp từ thiện, mà còn là những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh như nâng cao chất lượng sản phẩm, liêm chính trong kinh doanh, ứng xử công bằng và nhân văn với người lao động, bảo vệ môi trường và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng... Chính điều này mà chúng tôi hai lần được bầu chọn là “100 nơi làm việc tốt  nhất Việt Nam” năm 2015 và 2016.

Ông Doug DeVos, Chủ tịch Tập đoàn Amway, cho biết: “Báo cáo khởi nghiệp toàn cầu của Amway cho thấy người dân Việt Nam rất giàu tinh thần làm chủ và chúng tôi tin rằng tinh thần khởi nghiệp này sẽ giúp thị trường Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Chúng tôi cam kết hỗ trợ tích cực cho tất cả những người lựa chọn khởi nghiệp cùng Amway trong những năm tới để họ đạt được mục tiêu của mình”. 

NM

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Dùng ô tô chở súng và ma túy 'thông chốt'

Thứ Năm, ngày 16/9/2021

(PLO)- Từ ngày 9 đến 13-9, các Tổ công tác tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19 khu vực cầu Phước Long (huyện Nhà Bè, TP.HCM) đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời hai vụ việc liên quan đến ma túy và công cụ hỗ trợ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục