Amway giới thiệu 4 Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC

NM
NM
Thứ Tư, ngày 30/8/2017 - 11:28

(PLO) - Amway Việt Nam vừa giới thiệu mô hình văn phòng địa phương hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh tại Bắc Giang, Hải Phòng, Vinh, Khánh Hòa nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Các Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC (Amway Business Center) được nâng cấp về tính linh hoạt và thuận tiện, hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các nhà phân phối của Amway.

Cắt băng khánh thành Trung tâm hỗ trợ kinh doanh ABC ở Bắc Giang

Nhân sự kiện này, Amway phối hợp cùng Hội khuyến học bốn tỉnh nói trên trao tặng học bổng khuyến học với tổng giá trị 120 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Đại diện Amway trao học bổng cho học sinh ở Bắc Giang

Ông Leo Boon Wang, TGĐ Amway Việt Nam cho biết: “Amway là một trong những doanh nghiệp FDI có nhà máy tại Việt Nam thể hiện cam kết phát triển lâu dài và luôn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, quyết tâm hỗ trợ nhà phân phối một cách tối đa để hoạt động kinh doanh hiệu quả. Mô hình ABC sẽ là một chiến lược của Amway để nâng cao chất lượng phục vụ nhà phân phối, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường”. 

NM

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục