Amway: dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp thế giới

Thị trường - Tiêu dùng

Amway: dẫn đầu ngành bán hàng trực tiếp thế giới

(PLO)- Amway vừa được vinh danh công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới năm 2017. Đây là bảng xếp hạng được thực hiện thường niên với sự góp mặt của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới. 

Bản tin liên quan

Danh sách năm nay bao gồm 100 công ty toàn cầu đến từ 17 quốc gia với tổng doanh thu hơn 82 tỷ USD.


Trụ sở Amway tại Mỹ.

Với doanh thu 8,8 tỷ USD trong năm 2016, Amway được vinh danh là công ty bán hàng trực tiếp thành công nhất trên toàn thế giới – Top 100 DSN Global 2017. Danh sách này được Direct Selling News đánh giá hàng năm dựa trên doanh thu toàn cầu của từng công ty. Đây là lần thứ năm liên tiếp Amway thuộc bảng xếp hạng này.

Trong gần 10 năm có mặt tại Việt Nam, Amway đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế, đạt được nhiều thành tích nổi bật, như: một trong 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2015; giải thưởng Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương; Top 200 doanh nghiệp (DN) đóng thuế nhiều nhất tại Việt Nam và Top 500 DN lớn nhất Việt Nam. Ngoài ra, Amway còn là một trong 100 DN phát triển bền vững 2016 ở Việt Nam (do Hội đồng DN vì sự phát triển bền vững Việt Nam - VBCSD,  do VCCI công bố). 

NM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM