4 lưu ý giúp phát huy lợi ích của sữa tươi?

NM
NM
Thứ Năm, ngày 12/7/2018 - 14:40

(PLO)- Gần như tại bất kỳ quầy tạp hóa, chợ hay siêu thị lớn nhỏ nào, người tiêu dùng cũng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều sản phẩm sữa tươi.

Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng loại thực phẩm quen thuộc này vẫn có nhiều điều lưu ý và nên thuộc nằm lòng cho các bà mẹ.

Nên uống sữa tươi vào lúc nào?

Sữa tươi có thể sử dụng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tuy nhiên, những lợi ích của sữa sẽ được phát huy tốt nhất khi được kết hợp cùng bữa sáng. Do cơ thể cần “nạp” nhiều protein, canxi, các loại vitamin và khoáng chất… để bù đắp cho một đêm dài, uống sữa tươi vào thời điểm này sẽ giúp các dưỡng chất trong sữa được hấp thu một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, mỗi hộp sữa Cô Gái Hà Lan ActiveTM (dung tích 180 ml) cũng sẽ bổ sung thêm cho ngày mới khoảng 115 kcal năng lượng mà không tạo quá nhiều áp lực hay gây khó chịu lên hệ tiêu hóa.

Dùng sữa vào bữa sáng sẽ giúp hấp thu trọn vẹn giá trị dinh dưỡng vốn có của sữa.

Bên cạnh bổ sung sữa vào bữa sáng, các bà mẹ tiếp sức thêm “năng lượng” cho cả nhà với ba hộp sữa mỗi ngày để các thành viên trong gia đình có năng động, học tập và làm việc hiệu quả hơn.

Vì sao nên uống ba hộp sữa mỗi ngày?

Sữa tươi được mệnh danh là “siêu thực phẩm” nhờ chứa đa dạng các thành phần dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể như protein và canxi bên cạnh các khoáng chất, chất béo tốt, vitamin… với hàm lượng cân đối và dễ hấp thu.

Với ba hộp sữa Cô Gái Hà Lan ActiveTM mỗi ngày, cơ thể sẽ được đáp ứng 100% nhu cầu canxi và bổ sung hơn 80% nhu cầu về phốt pho cùng các vitamin quan trọng như B2, B12… Các bà mẹ hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình đã bổ sung cho cả nhà đầy đủ các khoáng chất, dưỡng chất quan trọng.

 Sữa tươi chứa giàu protein, canxi, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Sữa tươi giúp cả nhà năng động hơn như thế nào?

Sữa tươi Cô Gái Hà Lan ActiveTM được phối hợp cân đối protein cùng bộ tứ canxi, phốt pho, vitamin B2 và B12 phù hợp với nhu cầu năng lượng của gia đình Việt. Protein và canxi cần thiết cho cơ bắp và vận động, đồng thời kết hợp với phốt pho giúp hệ xương chắc khỏe. Trong khi đó, các vitamin B2, B12 giúp hệ thần kinh khỏe mạnh, giải phóng năng lượng, hỗ trợ dẫn truyền tín hiệu thần kinh để phối hợp nhịp nhàng các cơ quan cần thiết cho vận động. Nhờ đó, sữa tươi Cô Gái Hà Lan ActiveTM sẽ tối ưu hóa quá trình giải phóng năng lượng, giúp các thành viên trong nhà hăng hái làm việc và học tập hiệu quả hơn.  

Sữa chỉ cần tươi là đủ?

“Tươi” là yếu tố cần nhưng chưa đủ khi nói đến một sản phẩm sữa tốt cho sức khỏe. Với Cô Gái Hà Lan ActiveTM, quy trình sản xuất chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến nhà máy xử lý giúp sữa không chỉ “tươi” mà còn đảm bảo an toàn. Tính an toàn này được khẳng định qua tiêu chuẩn 4 KHÔNG:

- Không chất bảo quản: Quy trình tiệt trùng UHT và đóng gói theo công nghệ tiêu chuẩn kỹ thuật của Hội đồng châu Âu giúp sữa giữ được lâu mà không cần dùng đến chất bảo quản.

- Không dư lượng kháng sinh, không dư lượng thuốc trừ sâu: Phương pháp chăn nuôi “3 tốt” và quy trình kiểm tra nghiêm ngặt đối với sữa nguyên liệu giúp đảm bảo sữa không chứa tồn dư kháng sinh hay thuốc trừ sâu.

- Không màu hóa học: Không sử dụng màu hóa học cho sản phẩm, Cô Gái Hà Lan giữ trọn màu sắc tươi ngon ban đầu của nguồn sữa đạt chuẩn.

Dù là sản phẩm phổ biến và rất quen thuộc với mọi gia đình, việc chọn lựa và sử dụng sữa tươi còn có nhiều bí quyết hơn mẹ nghĩ. Chỉ cần nắm rõ những lưu ý kể trên sẽ giúp mẹ chọn được sản phẩm sữa tươi phù hợp cho nhu cầu của gia đình và vận dụng tốt nhất những lợi ích mà sữa mang lại. 

NM

BTC Miss World 2021 tung clip nhá hàng

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Ban tổ chức Miss World 2021 đã tung đoạn clip ngắn thông báo về cuộc thi năm nay. Fan tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của hai nàng hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục