2012: Vinamilk bán ra trên 4 tỉ sản phẩm sữa các loại

Thứ Năm, ngày 15/11/2012 - 00:25

Thống kê 10 tháng năm 2012, Vinamilk đã tiêu thụ hơn 3,34 tỉ sản phẩm, tăng 18,4 % so với cùng kỳ năm 2011.

Dự kiến năm 2012, Vinamilk tiêu thụ trên 4 tỉ sản phẩm, đây là mức cao nhất từ trước đến nay trong điều kiện không tăng giá và tham gia bình ổn giá sữa cho người tiêu dùng. Cũng trong thời gian này, công ty thu mua 134 triệu lít sữa bò tươi nguyên liệu của bà con nông dân và từ năm trang trại của Vinamilk. Sản lượng sữa riêng Vinamilk thu mua chiếm gần 60% sản lượng sữa khai thác trên cả nước. Đồng thời, công ty cam kết bao tiêu nguyên liệu sữa đạt chất lượng.

Vì vậy, công ty đang hoàn toàn chủ động nguồn nguyên liệu để sản xuất sản phẩm sữa tươi 100% nguyên chất và các sản phẩm sữa khác từ sữa tươi. Hiện sản phẩm Vinamilk ngoài thị trường nội địa còn được xuất khẩu đến 23 quốc gia như Mỹ, Úc, Canada, Nga, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, các nước khu vực Trung Đông…

PHI NGUYỄN

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

Thứ Tư, ngày 5/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục