2.000 tài xế tham gia Lễ Truyền thống Tri ân bác tài 2019

NGỌC DUY
NGỌC DUY
Thứ Sáu, ngày 11/1/2019 - 16:11

(PLO)- Ngày 9 và 10-1, 2.000 tài xế của FUTA Bus Lines đã hội tụ về Trạm dừng Satra Tiền Giang trong ngày Lễ Truyền thống Tri ân bác tài 2019.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang – FUTA Bus Lines để tri ân các bác tài đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng về chất lượng và số lượng của thương hiệu Phương Trang  - FUTA Bus Lines trong lĩnh vực vận tải hành khách.


Ông Đặng Trọng Hiền, Tổng Giám đốc Phương Trang  cho biết, đây là năm thứ 5 chương trình này được triển khai. FUTA Bus Lines tự hào là doanh nghiệp vận tải hành khách đầu tiên có sáng kiến tổ chức ngày Lễ Truyền thống Tri ân bác tài. Đây là dịp để các bác tài gặp gỡ, giao lưu, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, những thuận lợi và cả những khó khăn trong một năm miệt mài lao động.

“Nghề tài xế là một trong số những ngành nghề rất vất vả, chịu áp lực cao. Trong những dịp lễ, Tết, thời gian mà mọi người, mọi nhà đều trở về nhà sum vầy thì những người làm vận tải hành khách lại bận rộn nhiều hơn, áp lực nhiều hơn. Nhưng đó cũng là một nghề đầy hạnh phúc và tự hào khi đem lại những chuyến đi an toàn, những chuyến đi sum vầy cho khách hàng. Từ ngày đầu thành lập, với phương châm “Chất lượng là danh dự”, FUTA Bus Lines mong muốn mang đến chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, phục vụ vì cộng đồng. Đó là danh dự của FUTA Bus Lines”, ông Hiền chia sẻ. 

Bác tài Hoàng Phi Hùng, đến từ Nha Trang xúc động chia sẻ, gắn bó với công ty đã gần 14 năm và năm nào cũng vậy các anh em tài xế rất mong đợi đến ngày lễ truyền thống này. “Đây là những giây phút hạnh phúc nhất đối với những người làm nghề tài xế như chúng tôi. Chúng tôi cảm nhận được sự chia sẻ, thấu hiểu và cảm thấy tự hào vì mình đã làm những việc có ý nghĩa cho xã hội, đóng góp một phần nào đó cho cộng đồng, phục vụ cộng đồng”, bác tài Hoàng Phi Hùng nói.

Bà Phan Thị Thu Hiền, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam cho biết, trong thời gian qua, cơ quan quản lý nhà nước, trong đó có Bộ GTVT đã thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tuyên truyền về văn hoá giao thông, nâng cao trách nhiệm đạo đức nghề nghiệp của người lái xe.

“Trong mỗi chuyến xe, mỗi hành trình, mỗi cung đường vai trò và trách nhiệm của người tài xế hết sức nặng nề, phải tạo những chuyến xe an toàn, văn minh, đúng giờ để lại ấn tượng tốt đẹp cho hành khách. Việc Công ty Phương Trang tổ chức lễ tri ân bác tài hàng năm, một ngày lễ truyền thống là một hoạt động hết sức ý nghĩa để động viên những tài xế hoàn thành tốt công việc, đảm bảo an toàn chuyến đi của mình. Hoạt động này cũng góp phần trong việc tuyên truyền về văn hoá giao thông, an an toàn giao thông đến cộng đồng”, bà Hiền nhấn mạnh.

FUTA Bus Lines: Top 10 Công ty uy tín nhất ngành vận tải 2018

Mới đây, Công ty Cổ phần Xe khách Phương Trang - FUTA Bus Lines đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet bình chọn xếp hạng Top 10 Công ty uy tín nhất ngành Vận tải năm 2018.

Công ty Cổ phần xe khách Phương Trang-FUTA Buslines ra đời vào năm 2002 với số lượng đầu xe chỉ từ 5 đến 10 xe khách hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. Hiện nay Công ty có trên 2.000 đầu xe khai thác trên 48 tuyến vận tải hành khách liên tỉnh cố định trong phạm vi cả nước, tạo việc làm cho hơn 6.200 nhân viên.

Năm 2018 được đánh giá là một năm đầy khó khăn và thách thức nhưng FUTA Bus Lines tiếp tục đạt kết quả ấn tượng với tốc độ tăng trưởng cao, bền vững. Tổng số lượng chuyến năm 2018 tăng 11% với tổng lượng khách hàng cũng tăng 13% so với 2017.

NGỌC DUY

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục