Xác định tiền lương không đúng

Chủ Nhật, ngày 6/9/2015 - 07:05

Hiện nay mình đang xác định tiền lương không đúng. Vì nó không đáp ứng được cuộc sống.

Còn việc lựa chọn con người để làm việc trong những tổ chức ấy là chuyện khác. Không đảm bảo chất lượng công việc thì phụ thuộc vào năng lực của mỗi người. Chúng ta đang lẫn lộn trong việc xác định chế độ cho phù hợp với năng lực thực hiện. Đây là hai chuyện khác nhau. (Theo vov.vn, ngày 4-9)

Ông LÃ QUỐC KHÁNH, Phó Giám đốc Sở Du lịch TP.HCM:

Du lịch nội đô cất cánh


 
Nhiêu Lộc-Thị Nghè là tuyến du lịch nội đô đầu tiên, năm tới có thể sẽ triển khai thêm tuyến du lịch Bến Nghé-Tàu Hũ dọc theo đại lộ Đông Tây. Chúng tôi cũng đã tính đến việc kết nối giữa trung tâm du lịch TP với cù lao Long Phước (quận 9), nơi có đến 100 ha vườn cây. Đồng thời kết nối từ quận Bình Thạnh đến quận 9… Chắc chắn hình ảnh trên bờ dưới thuyền sẽ trở thành hiện thực. Từ đó sức hấp dẫn điểm đến du lịch TP sẽ tăng gấp bội so với chỉ phát triển city tour như từ trước đến giờ. (Theo plo.vn, ngày 2-9)

Đạo diễn HOA HẠ, Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM, thành viên Hội đồng Nghệ thuật Sở VH-TT TP:

Tấu hài dễ biến tướng vì cơ quan quản lý làm ngơ


 
Tôi đã nhiều lần kiến nghị Hội đồng Nghệ thuật nên có cuộc họp với cơ quan quản lý để thống nhất việc cấp phép hay không cấp phép cho các tiểu phẩm hài. Nhiều lúc cơ quan quản lý làm ngơ để giúp anh em nghệ sĩ tấu hài kiếm sống đã khiến một số nhóm hài ỷ lại, sinh ra kém ý thức, tạo ra tiếng cười không trong sáng trên sàn diễn. Không duyệt cấp phép và không theo dõi hậu kiểm thì tấu hài dễ sinh biến tướng. (Theo nld.com.vn, ngày 2-9)

Đà Nẵng phát thông báo khẩn

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Đà Nẵng đề nghị người dân từng đến BV K và BV Bệnh nhiệt đới TƯ cần liên hệ ngay trung tâm y tế để được tư vấn, lấy mẫu xét nghiệm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục