Xuân Trường, Tuấn Anh,… vén màn bí mật Mizuno Choice

BÀI - ẢNH: ANH CHẤT
BÀI - ẢNH: ANH CHẤT
Chủ Nhật, ngày 20/9/2020 - 21:38

(PLO)- Những cầu thủ ăn khách của bóng đá Việt Nam trên sân cỏ đến từ đội HA Gia Lai, CLB bóng đá trong nhà Thái Sơn Nam đã cùng nhau tề tựu và phấn khích trong sự kiện thể thao Mizuno Choice.

Đông đảo người yêu bóng đá gặp gỡ các thần tượng ngoài đời như Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương,... của đội HA Gia Lai hay các cầu thủ futsal Đức Hòa, Văn Vũ,... chia sẽ những câu chuyện truyền cảm hứng của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Mizuno Choice tài trợ trang phục thi đấu cho hai CLB này với mong muốn giới thiệu các gương mặt đại diện mới của hãng tại khu vực phía Nam.

Mizuno tại Việt Nam không chỉ chú trọng mở rộng thị trường mà còn có mục tiêu cao hơn là góp phần đưa nền thể thao Việt Nam phát triển thông qua sự đồng hành với các VĐV, tài trợ các giải đấu, các CLB tổ chức nhiều giải đấu ở nhiều cấp độ chuyên nghiệp đến phong trào.


Văn Thanh và Xuân Trường ký tặng bóng cho người hâm mộ cùng cha sẻ: "Mizuno và HA Gia Lai đã đồng hành với nhau 3 năm rất tuyệt vời. Chúng tôi hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục có những kỷ niêm đẹp".


Các tuyển thủ futsal quốc gia trong màu áo Thái Sơn Nam bảnh bao trong bộ trang phục mới.


Ca sĩ Hoàng Bách là khách mời thân thiết của sự kiện Mizuno chia sẻ tình cảm của mình với người yêu bóng đá.


Nhân vật chính Hồng Duy vui vẻ ký tặng diễn viên Trang Trần.


Sự kiện diễn ra vui vẻ với những màn trình diễn ca nhạc đặc sắc và tâng bóng nghệ thuật.


MC Trí Viễn hào hứng công bố chủ nhân của cuộc chơi bốc thăm với giải thưởng đặc biệt dành cho đồng nghiệp - nhà báo Tuấn Hữu. 

BÀI - ẢNH: ANH CHẤT

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục