Xử lý ‘phe vé’ trận Việt Nam - Manchester City

Thứ Bảy, ngày 25/7/2015 - 02:55

(PL)- “Công an quận Nam Từ Liêm vừa lập biên bản Nguyễn Thị Kim, Vũ Thị Hiếu và Trịnh Ngọc Tú (ngụ Hà Nội và Thanh Hóa) về hành vi gây rối trật tự công cộng”, ngày 24-7, công an quận này cho biết.

Trước đó, tối 23-7, khi lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình thì phát hiện những người này bán vé xem bóng đá trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Manchester City (diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình vào ngày 27-7 sắp tới). Tại trụ sở công an, Vũ, Hiếu và Tú khai vé mua vào là 1,5 triệu đồng/vé khu vực khán đài B rồi rao bán lại gần 2 triệu đồng… Số vé trong người những người này khi bị đưa về trụ sở là 111 vé.

PHI HÙNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 14-6

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng ngày 14-6 sẽ có những thông tin đáng chú ý sau đây: 29 ca F0 trong 1 khu cách ly, chủ tịch tỉnh hỏa tốc truy trách nhiệm; TP.HCM: Ăn nhậu giữa thời điểm gia tăng ca bệnh COVID-19; Tụ tập xem bóng đá, 7 người bị công an đề xuất phạt nặng,…

Ưu tiên làm 3 tuyến đường sắt từ TP.HCM

Thứ Hai, ngày 14/6/2021

(PLO)- Ba tuyến đường sắt bắt đầu từ TP.HCM gồm đường sắt tốc độ cao TP.HCM - Nha Trang, đường sắt nhẹ Thủ Thiêm - Long Thành và đường sắt TP.HCM - Cần Thơ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục