Vua phá lưới World Cup 1998 giờ là chủ tịch LĐBĐ Croatia

Thể thao

Vua phá lưới World Cup 1998 giờ là chủ tịch LĐBĐ Croatia

(PL)- Tay săn bàn vĩ đại nhất của lịch sử đội tuyển Croatia Davor Suker lên ngôi vua phá lưới World Cup 1998 cùng thành tích hạng ba với đội tuyển quốc gia, nay là chủ tịch LĐBĐ Croatia, thường xuyên xuất hiện ở khu VIP khán đài mỗi khi Croatia thi đấu.

Đêm nay, vị chủ tịch LĐBĐ Croatia chắc chắn lại có mặt để động viên thế hệ đàn cháu mình thi đấu. Ông cũng là một cố vấn rất quan trọng của đội bóng nhà và trước trận quyết định gặp chủ nhà.

Vua phá lưới World Cup 1998 nhận định: “Croatia đang có một thế hệ trẻ chơi hay kể từ sau lứa đoạt HCĐ World Cup 1998 của chúng tôi. Những ngôi sao sáng giá như Rakitic, Modric, Mandzukic… đã để lại ấn tượng đậm cùng lối chơi tập thể làm nên một Croatia giàu sức sống. Tuy nhiên, Nga lại có ưu thế chủ nhà. Nhưng tôi tin mỗi cầu thủ Croatia đều có và biết ứng xử trong những trận đấu quan trọng và áp lực cao với chủ nhà. Tôi không muốn lấy ngôi sao ra để so sánh và đánh giá ưu thế. Ngược lại, tôi thấy ở tuyển Nga là sự chuẩn bị chu đáo, nhất là về mặt thể lực. Trong thành phần đội tuyển Croatia tôi vẫn trông chờ vào những Modric, Rakitic… đó có thể là những cá nhân tạo bước ngoặt trận đấu. Phía Nga tôi ấn tượng với Dzyuba, Cheryschev, trung vệ Kutepov… Tôi đánh giá khả năng chiến thắng của hai đội là 50/50”.

 

D.ÂN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM