Với VFS, đơn giản là sự sẻ chia!

Thể thao

Với VFS, đơn giản là sự sẻ chia!

(PLO)- Ngày 16-8, Hội cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) đến hẹn lại lên với một chương trình từ thiện giàu ý nghĩa, không chỉ giúp đỡ người nghèo trong mùa dịch bệnh COVID-19 mà còn duy trì tình thân giữa các hội viên khi tất cả giải đấu bị hoãn.

Bản tin liên quan

Anh Trần Hữu Nghĩa, anh Phạm Tiến từ sáng sớm đã hô hào anh chị em trong hội VFS phát phiếu nhận gạo đến tận tay những người đang có hoàn cảnh khó khăn mùa dịch. Sự lan tỏa yêu thương của VFS thật cảm động khi biết có một số anh em nhiệt tình tham gia với tinh thần “là rách ít đùm lá rách nhiều”.

Một tấn gạo chia ra làm 200 phần quà, trong đó có sự ủng hộ 300kg gạo của GrandSport làm ấm lòng người dân nghèo đi ngang qua đường Nguyễn Thị Thập (Quận 7, TP.HCM).


Hình ảnh đẹp của Chủ tịch VFS Trần Hữu Nghĩa tự tay cột bao gạo nhỏ lên yên xe đạp của một bà lão nghèo khổ giữa dòng người tấp nập.


Ý tưởng của Hội cổ động viên VFS là cùng chung tay với cộng đồng làm thiện nguyện với khát khao giảm thiểu khó khăn cho người dân.

Mỗi bao gạo nhỏ là một tấm lòng lớn của những anh chị em VFS. 


Anh Phạm Tiến chia sẻ, mùa dịch bệnh khiến nhiều người thất nghiệp, trong đó có những mảnh đời sẽ vất vả hơn như người bán vé số, thợ hồ, nhặt ve chai, bảo vệ,...


... và VFS không ngại ngần chung tay đẩy lùi COVID-19 vì một cuộc sống tươi đẹp hơn.


Những tấm lòng thơm thảo của anh chị em VFS nhiều lần phát quà từ thiện miễn phí cho bà con nghèo trong mùa dịch.  


Họ đồng cảm với những hoàn cảnh chật vật mưu sinh thường nhật....


... với từng bao gạo đầy ắp tình thương mến thương.

.


Anh Nghĩa rưng rưng xúc động: "Mình trao cho anh ấy túi gạo bằng hết cả sự kính trọng đối với một người lính đã bỏ lại đôi chân trên chiến trường Campuchia ở mặt trận Tây Nam 1979".


Các thành viên VFS trao gửi đi những yêu thương...


... sẽ nhận lại tình thương yêu.


Ấm áp tình người trong mùa dịch COVID-19 và với VFS, đơn giản là sự sẻ chia! 

(Clip: VFS làm từ thiện mùa dịch COVID-19. Nguồn: ANH TIẾN).

TIẾN PHẠM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM