Vietcombank thưởng nóng cho U23 Việt Nam 1 tỉ đồng

T. LINH
T. LINH
Thứ Ba, ngày 23/1/2018 - 19:21

(PLO)- Ngay sau khi U-23 Việt Nam thắng 4-3 trên loạt trận luân lưu trước Qatar để giành quyền vào đá trận chung kết giải vô địch U23 châu Á, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 1 tỉ đồng.

Trong suốt thời gian qua, Vietcombank luôn dành sự quan tâm đóng góp cho các hoạt động thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục, thể dục thể thao của cả nước, đặc biệt là bóng đá. Vietcombank từng tham gia là nhà tài trợ chính của đội tuyển bóng đá nam Việt Nam cũng như tài trợ cho các đội tuyển trẻ thi đấu các giải trong nước và quốc tế với mong muốn góp sức đưa phong trào bóng đá Việt Nam từng bước khẳng định vị trí của mình trong khu vực, hướng đến những giải đấu chất lượng cao ở cấp độ châu lục và quốc tế.

Vietcombank luôn tự hào sẽ tiếp tục được sát cánh, vững bước cùng các hoạt động thể dục thể thao nói chung và bóng đá Việt Nam nói riêng, luôn ủng hộ, cổ vũ cho các lớp cầu thủ không ngừng cố gắng cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo quốc gia, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và quảng bá thành công một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Trước đó, hàng loạt đơn vị cũng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam. Đơn cử như lãnh đạo hãng hàng không Vietjet quyết định thưởng “nóng” cho huấn luyện viên Park Hang-Seo và đội tuyển U23 Việt Nam một năm bay miễn phí trên 38 đường bay nội địa và 38 đường bay quốc tế của hãng tới hầu hết các quốc gia trong khu vực.

Phó Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn cho biết VFF thống nhất mức thưởng "nóng" cho thầy trò HLV Park Hang-seo 1,4 tỉ đồng bên cạnh 200 triệu đồng từ Ủy ban Olympic Việt Nam.

Được biết số tiền thưởng cho thành tích tuyệt vời của đội tuyển U23 Việt Nam đang tăng rất nhanh.

T. LINH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục