Vì sao HLV Park Hang-seo sớm loại Đình Trọng?

Đ.TRƯỜNG
Đ.TRƯỜNG
Thứ Sáu, ngày 3/1/2020 - 04:00

(PL)- Ngày 2-1, trong danh sách đăng ký của 16 đội bóng tham dự, đội U-23 Việt Nam không có cái tên Trần Đình Trọng và Nhâm Mạnh Dũng.

Rất nhiều người ngạc nhiên, vì Trần Đình Trọng là trung vệ mà HLV Park Hang-seo đánh giá rất cao và đặt kỳ vọng vào khả năng chỉ huy của trung vệ này nhưng ông lại sớm loại Đình Trọng trước khi đội lên đường sang Thái Lan.

Trả lời về vấn đề trên, một lãnh đạo VFF cho biết: “Bản danh sách 23 cầu thủ mà AFC công bố ngày 2-1 chỉ là tạm thời theo danh sách đăng ký theo quy định. Đấy chưa phải là danh sách cuối cùng vì sát ngày khai mạc giải, trước cuộc họp kỹ thuật, các đội vẫn có thể thay đổi được. Danh sách mà AFC công bố chỉ là tiên liệu của HLV Park Hang-seo trong trường hợp xấu nhất mà Đình Trọng không thể ra sân thi đấu với cường độ cao. Hiện chấn thương của Đình Trọng đã có dấu hiệu tích cực và các bác sĩ đội tuyển Việt Nam vẫn theo dõi rất sát”.

Chiều 2-1, đội U-23 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên sau khi đến Thái Lan và trung vệ Đình Trọng vẫn ra sân tập luyện cùng toàn đội trước khi có trận giao hữu với U-23 Bahrain.

Đ.TRƯỜNG

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục