VFF nói về cơ hội đăng cai AFF Cup 2020 của Việt Nam

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Tư, ngày 17/6/2020 - 04:00

(PL)- Trong buổi gặp gỡ các phóng viên thể thao phía Nam sáng 16-6 tại TP.HCM, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết theo tình hình dịch bệnh COVID-19 ở khu vực Đông Nam Á như hiện nay thì khả năng tổ chức AFF Cup 2020 của Việt Nam là rất lớn.

Việc tổ chức toàn giải hay một bảng đấu, rồi bán kết đá sân nhà - sân khách cũng còn tùy thuộc vào tình hình dịch bệnh đến thời điểm giải diễn ra. Tuy nhiên, theo tình hình này thì Việt Nam có khả năng tổ chức và thể thức thi đấu cũng có những thay đổi.

Cũng trong buổi gặp gỡ trên, các phóng viên chia sẻ những mặt được và chưa được từ phía VPF cũng như VFF trong công tác điều hành giải V-League. Chẳng hạn, những thắc mắc về các trận đấu gần đây, các HLV trưởng hay ủy quyền cho trợ lý họp báo sau trận đấu và kết quả là thông tin từ các HLV phó đa số rất nghèo nàn, gượng ép theo kiểu họp báo cho có lệ.

Nhà báo Dư Hải thì nêu thực trạng những trận đấu trên sân Mỹ Đình, phòng họp báo chật chội, cách bố trí vai trò, chức năng của các loại hình báo chí không hợp lý dẫn đến lộn xộn, nhiều phóng viên giả danh các cơ quan báo chí lớn vẫn có thẻ được cấp vào tác nghiệp. Vào sân rồi, những thành viên đấy di chuyển thiếu chuyên nghiệp trên sân dẫn đến phiền phức cho giới truyền thông tác nghiệp nghiêm túc.

DUY ÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Pháp - Đức: Đại chiến của những ngôi sao

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- Euro 2020 đã trôi qua các loạt trận đầu với chiến thắng đều thuộc về các ông lớn, khác hẳn với cuộc đụng độ gay cấn nhất ở bảng F tử thần khi tuyển Đức ra quân gặp ngọn núi lớn Pháp.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục