Vật bùng nổ, điền kinh bứt phá, thể thao VN có thêm 14 HCV

MINH TUẤN
MINH TUẤN
Thứ Hai, ngày 9/12/2019 - 20:01

(PLO)- Ở ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, môn vật bùng nổ khi giành được 5 HCV, môn TDDC đóng góp 3 HCV, kick-boxing và điền kinh mỗi môn 2 HCV. Hai môn Taekwondo và boxing mỗi môn 1 HCV. 

Trong ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, sau khi tuyển thể dục dụng cụ (TDDC) thành công với 3 HCV nội dung Aerobic thì môn vật của tuyển Việt nam tiếp tục gây “bão” khi giành được 5 HCV. VĐV có được tấm HCV đầu tiên môn vật cho tuyển Việt Nam là Nghiêm Võ Đình Hiếu khi giành chiến thắng ở hạng cân 87 kg nam vật cổ điển với tỉ số 9-1 trước đối thủ Thái Lan là Aunjai Chanwit.

VĐV Nguyễn Bá Sơn mang về tấm HCV thứ hai hạng cân 77 kg nam, 2 HCV còn lại của môn vật nam do VĐV  Bùi Tiến Hải lập công ở hạng cân 60 kg và Nguyễn Đình Huy ở hạng cân 55 kg vật cổ điển. Tấm  HCV cuối cùng thuộc nữ VĐV Nguyễn Thị Xuân.


Bên cạnh 5 HCV của môn vật, điền kinh cũng có đóng góp thêm 2 HCV. Ảnh: NGỌC DUNG

Ngoài 5 tấm HCV thì trong hôm nay môn vật cũng có thêm 2 HCB do công của VĐV Nguyễn Công Thanh ở hạng cân 63 kg nam và VĐV Dương Hồng Phúc ở hạng cân 72 kg nam.


Dương Văn Thái vượt mặt chủ nhà Philippines ở 100 m cuối để giành HCV nội dung 800 m nam. Ảnh: QUANG LIÊM

Ngoài thành tích nổi trội của vật và TDDC, trong ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, môn kick boxing mang về 2 HCV do nam VĐV Phạm Bá Hợi và nữ VĐV Nguyễn Thị Hằng Nga lập công. Môn điền kinh đóng góp thêm 2 HCV do công của VĐV Đinh Thị Bích ở nội dung 800 m nữ và VĐV Dương Văn Thái ở nội dung 800 m nam. Môn Taekwondo và môn boxing mỗi môn cũng đóng góp 1 HCV trong ngày hôm nay.

Đến thời điểm 20 giờ (9-12), ngày thi đấu thứ chín tại SEA Games 30, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 14 HCV, nâng tổng số HCV lên 80.

MINH TUẤN

Video: Để mất rừng, Giám đốc và 8 cán bộ bị truy tố

(PLO)- Ngày 2-8,  VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ban hành cáo trạng truy tố đối với 9 bị can về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng, quy định tại Điều 360 BLHS. 9 bị can này đã buông lỏng quản lý để mất nhiều diện tích rừng gây thiệt hại hơn 29 tỉ đồng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục