Văn Toàn lên chân dưới tay Kiatisak

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Hai, ngày 5/4/2021 - 05:31

(PLO)- Kể từ khi lứa học viện đầu tiên của HA Gia Lai “xuống núi” từ năm 2013 đến nay, Văn Toàn mới có tần suất ghi bàn tốt như thế.

Qua bảy lượt trận V-League, chân sút người Hải Dương ghi được bốn bàn và những pha kiến tạo đẹp.

Bao năm qua, từ cấp độ CLB cho đến đội tuyển, Văn Toàn đóng vai trò “chim mồi”, lôi kéo hàng phòng ngự đối phương, làm hạn chế khả năng ghi bàn. Nhưng khi HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisak, chân sút Văn Toàn như tăng cao nguồn năng lượng trong mỗi trận đấu ở những pha bứt tốc với cơ hội ăn bàn cực cao. Văn Toàn có kiểu chơi gần giống thầy Kiatisak ở chỗ không còn chạy hùng hục mà chờ thời cơ đến là tận dụng. Văn Toàn chưa mang dáng dấp thủ lĩnh như Kiatisak thời cầu thủ nhưng qua bàn tay nhào nặn của ông thầy Thái, anh như một tay thợ săn bàn.

Cách dụng quân và giúp cầu thủ phát lộ tài năng của Kiatisak sẽ làm hài lòng HLV Park Hang-seo. Ông thầy Hàn không chỉ sở hữu ba tiền đạo Tiến Linh, Đức Chinh và Công Phượng mà còn có Văn Toàn đang lên chân.

DUY ÂN

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục