Văn Quyến ra sân tập, Danh Ngọc, Văn Thắng về quê

Thứ Sáu, ngày 18/4/2014 - 01:55

Chiều 17-4, cầu thủ Phạm Văn Quyến đã trở lại tập luyện với đồng đội sau một ngày nghỉ trước đó thừa lệnh triệu tập của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Bình.

Hiện vẫn chưa có quyết định khởi tố bị can nào dù chín cầu thủ đã khai nhận tham gia đánh bạc ở trận thắng Kelantan 3-2 phải ở tập trung tại Nhà thi đấu Ninh Bình nhằm phục vụ công tác điều tra.

 

Văn Quyến phủ nhận có tham gia cá độ. Ảnh: QT

Hôm qua, HLV Nguyễn Văn Sỹ đã cho phép hai cầu thủ có liên đới đến vụ đánh bạc là Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng về quê nghỉ ngơi chờ quyết định mới. Đây là hai cầu thủ có khai nhận không tham gia tiêu cực nhưng có nhận tiền từ việc thắng cược.

Như vậy V. Ninh Bình chỉ còn lại 17 cầu thủ có thể thi đấu trận cuối cùng vòng bảng AFC Cup trên sân khách Yangon United (Myanmar) mà không được phép bổ sung bất cứ cầu thủ nào khác. HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết V. Ninh Bình phải chờ kết luận của cơ quan điều tra mới quyết định gút danh sách cầu thủ cho trận đấu này.

GH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục