Vẫn có người mang cờ ra đón ông Park và U-23 Việt Nam

Thể thao

Vẫn có người mang cờ ra đón ông Park và U-23 Việt Nam

(PL)- Thất bại thì không vui nhưng cũng không vì thế mà xa lánh hay chỉ trích với thầy trò ông Park. Với suy nghĩ như thế nên chiều 17-1, không ít người vẫn ra sân bay đón thầy trò ông Park. 

Họ, các cầu thủ U-23 Việt Nam, đúng là khó nuốt trôi thất bại hôm nay nhưng lại cảm thấy rất ấm lòng vì vẫn có những cổ động viên chân chính ở bên mình và an ủi mình trong lúc thất bại.


Cổ động viên an ủi thầy Park, trong đó có người mang cả cờ ra sân bay để đón đội U-23 Việt Nam trở về. Ảnh: zing.vn

Trước đó, sau trận thua Triều Tiên, một hình ảnh khác cũng xúc động không kém, đó là nhiều đồng đội sau khi kết thúc trận đấu và chào khán giả đã cùng đến ôm lấy Bùi Tiến Dũng để động viên và chia sẻ với nỗi đau của thủ môn này. Xúc động nhất là thủ môn dự bị Y Êli Niê đã ôm lấy người đồng đội của mình thật lâu và làm những cử chỉ thật dễ thương với Bùi Tiến Dũng.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

huỳnh minh tuyên

Đi đón thầy Park là có tội hay sao mà Báo đặt tựa là : "vẫn có người....đi đón thầy park" ? Dùng từ "vẫn" ở đây là sao ? /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

tran quang

Hình ảnh này thật cảm động,CĐV rất tuyệt vời.

Dương Văn Tuấn

Nếu những người yêu bóng đá thật sự thì câu chuyện thắng bại là lẽ thường. Thử hỏi khi thắng thì cờ xe nghênh ngang đón đưa, khi bại thì cô đơn giữa dòng người. Như thế có phải là phong trào cổ động chân chính không? Chúc đội tuyển xem thất bại hôm nay là bài học để vươn lên trong tương lai.

Nguyễn thị lan

Người việt Nam ta có một tính xấu xa ít ỷ nhất trên thế giới . Thắng thì đưa lên mây nói trên trời dưới đất còn mà thất bại thì đạp dạp lút xuống bùn à không cần suy nghĩ .

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM