UAE đang mai phục 4 đối thủ Đông Nam Á

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Hai, ngày 3/5/2021 - 06:00

(PLO)- Trong thời điểm giãn cách xã hội nhưng TP Dubai của UAE vẫn là “vùng đất đẹp” có nhiều đội tuyển quốc gia đổ về tập huấn. 

Trong thời điểm giãn cách xã hội nhưng TP Dubai của UAE vẫn là “vùng đất đẹp” có nhiều đội tuyển quốc gia đổ về tập huấn. Đội tuyển UAE có hàng chục trận giao hữu nhưng HLV Van Marwijk giấu kín và thỉnh thoảng có trận ông cho phép báo chí vào xem và tường thuật.

Điều này khẳng định ông rất sợ thông tin về đội UAE và chiến thuật bị rò rỉ trước các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á.

HLV Van Marwijk đang rất hài lòng về hướng đi của đội tuyển UAE cho việc hướng đến bốn trận toàn thắng bốn đối thủ Đông Nam Á ở bảng G gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và Indonesia.


HLV Van Marwijk xác định mục tiêu thắng cả bốn đối thủ Đông Nam Á để lấy lại ngôi nhất bảng G từ đội tuyển Việt Nam. Ảnh: GETTY IMAGES

UAE đang có rất nhiều lợi thế không vì họ được đá sân nhà mà còn vì các CLB của họ, trong đó có nhiều tuyển thủ UAE đang dự AFC Champions League rất chất lượng. Cùng với đó, khi tập trung đội tuyển quốc gia, UAE có nhiều “quân xanh” đổ về Dubai tập huấn nên HLV Van Marwijk có nhiều đối thủ chọn lựa để rèn luyện rồi “nằm nhà mai phục” chờ bốn đối thủ Đông Nam Á đến.

Phát biểu trên tờ Khaleej Times, HLV Marwijk không giấu giếm mục tiêu kiếm trọn 12 điểm để lên ngôi nhất bảng G.

Mọi chuyện đang diễn ra rất suôn sẻ cho đội tuyển UAE từ cầu thủ CLB đến đội tuyển quốc gia và nói như báo chí châu Á là họ đang ẩn mình chờ mai phục bốn đối thủ Đông Nam Á. 

 

TẤN PHƯỚC

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục