Tuyển nữ VN chờ Ngọc tới phút chót

Thứ Bảy, ngày 21/11/2009 - 15:20

Hôm qua (20/11), ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã chốt lại danh sách chính thức tham dự SEA Games 25 sẽ diễn ra vào tháng sau.

 

Tuy nhiên, do còn chờ tiến trình bình phục chấn thương của Ngọc Châm cho tới phút chót, nên ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam đã để 21 cái tên trong danh sách, thay vì 20 cầu thủ như quy định của ban tổ chức SEA Games 25.

Ngọc Châm đã bị chấn thương trong một buổi đấu tập hồi cuối tháng 10 vừa qua, nhưng cho tới nay Quả bóng vàng Việt Nam 2008 vẫn chưa có dấu hiệu sẽ kịp thời bình phục cho SEA Games 25.

Trong chuyến tập huấn tại Nhật Bản vừa qua của đội tuyển nữ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhờ các chuyên gia y tế hàng đầu của trung tâm JFA Medical kiểm tra chấn thương cho Ngọc Châm để ra ra giáo án tập luyện phù hợp cho cô.

Ngay sau khi đội tuyển nữ Việt Nam về nước cách đây ít ngày, Ngọc Châm đã được các bác sỹ ở Bệnh viện Thể thao Việt Nam tiếp tục điều trị theo phác đồ của các chuyên gia ở JFA Medical. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, chưa một bác sỹ nào dám đưa ra lời khẳng định về khả năng thi đấu của Ngọc Châm tại SEA Games 25.

Về phía ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam, dù đã chuẩn bị tinh thần cho giải pháp không có Ngọc Châm tại Lào, nhưng với khả năng chuyên môn nổi trội của Ngọc Châm, ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam vẫn quyết định sẽ chờ đợi cô cho tới ngày 26/11, thời hạn cuối cùng để chốt lại danh sách 20 cầu thủ sẽ tham dự SEA Games 25.

Vì thế, thay vì gạch tên 3 cầu thủ khỏi danh sách 23 cầu thủ hiện tại để phù hợp với quy định của ban tổ chức SEA Games 25, ban huấn luyện đội tuyển nữ Việt Nam mới chỉ để 2 cầu thủ ra ngoài danh sách là thủ môn Hải Sâm (Phong Phú Hà Nam) và tiền đạo trẻ Nguyễn Thị Hòa (Hòa Hợp Hà Nội), còn Ngọc Châm vẫn được giữ lại./.

Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam:

Thủ môn: Đặng Thị Kiều Trinh, Đỗ Thị Thu Trang.

Hậu vệ: Đào Thị Miện, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Thị Ngọc Anh, Nhiêu Thùy Linh, Bùi Thị Tuyết, Nguyễn Hải Hòa.

Tiền vệ:
Nguyễn Thị Mai Lan, Lê Thị Thương, Nguyễn Thị Kim Tiến, Từ Thị Phụ, Nguyễn Thị Muôn, Nguyễn Thị Minh Nguyệt, Trần Thị Kim Hồng, Văn Thị Thanh.

Tiền đạo: Đoàn Thị Kim Chi, Bùi Thị Phượng, Lê Thị Oanh, Nguyễn Thị Nguyệt, Đỗ Thị Ngọc Châm.

Theo TT&VH/Vietnam+

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục