Trước trận gặp UAE, FIFA gọi Việt Nam là 'Những chiến binh sao vàng'

Đ. TR
Đ. TR
Thứ Hai, ngày 14/6/2021 - 20:36

(PLO)- Những chiến binh sao vàng là biệt danh của đội tuyển Việt Nam nhưng đáng trân trọng hơn khi FIFA dùng biệt danh đấy để động viên đội tuyển Việt Nam trước trận gặp chủ nhà UAE.


Ảnh chụp lại từ trang Twitter của FIFA World Cup

Trên trang Twitter của FIFA World Cup đã có một mẩu tuy nhỏ nhưng rất đáng để tự hào trước khi thầy trò HLV Park Hang-seo bước vào cuộc chiến cuối vòng loại World Cup 2022 bảng G. FIFA đã nhận định rằng đội tuyển Việt Nam đang có cơ hội để giữ vững ngôi đầu bảng G và giành vé vào vòng loại thứ ba World Cup 2022.

Trang Twitter của FIFA World Cup còn nhắc đến trận đấu nghẹt thở mà thầy trò HLV Park Hang-seo giành chiến thắng 2-1 trước Malaysia và còn chỉ ra các chiến binh sao vàng chỉ cần thu hoạch 1điểm ở trận đấu đêm 15-6 để đảm bảo ngôi đầu bảng và suất dự tranh vòng loại thứ ba World Cup lần đầu tiên trong lịch sử của bóng đá Việt Nam.


Đội tuyển Việt Nam trên đỉnh bảng xếp hạng.

Đây quả là món quà tinh thần rất lớn đối với thầy trò HLV Park Hang-seo trước khi bước vào trận chung kết bảng G với chủ nhà UAE.

Đ. TR

Cô gái Hà Lan rời cuộc chơi

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Các cô gái Hà Lan chơi cực hay nhưng thua Mỹ ở loạt đấu súng sau 120 phút hòa 2-2 ở tứ kết Olympic môn bóng đá nữ.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục