Zidane nói về James “Ấy cứ ở lại”

DUY ÂN
DUY ÂN
Chủ Nhật, ngày 28/8/2016 - 18:00

(PLO)- Trước nguy cơ mất vua phá lưới World Cup, Zidane đã vỗ về và mong James kiên nhẫn...

Dường như Zidane sắp mất James Rodriguez khi lại một lần nữa vua phá lưới World Cup 2014 trong màu áo tuyển Colombia lại bị nhốt trên băng ghế dự bị trong trận Real thắng Celta Vigo 2-1 đêm qua. Bản thân James thì hết kiên nhẫn và muốn ra đi.


Vua phá lưới World Cup nhưng James phải chịu phận dự bị tại Real

James dường như đã mất hẳn cơ hội khi vừa qua Zidane lại mang về Bernabeu tiền vệ Marco Asensio. Hàng tiền vệ Real vốn đã chật chội như Modric, Kroos, Isco lại có thêm Marco.

Trước sự chật chội như vậy cộng với James muốn đi tìm phương trời mới thì Zidane gửi đi bức thông điệp “Ấy cứ ở lại”. Điều đáng nói là thị trường chuyển nhượng đầu mùa châu Âu chỉ còn vài ngày nữa đóng cửa. Đã có những “gã nhà giàu” Anh sẵn sàng chi 80 triệu euro để có được nhà kiến thiết, vua phá lưới World Cup này. Zidane đã vỗ về: “Tôi nghĩ James chơi rất tốt. Cậu ấy có thể tạo sự khác biệt khi được vào sân. Song James là phương án khác của lối chơi Real. James sẽ ở đây chứ không đi đâu hết”.

Với một đội bóng như Real sở hữu giàn sao khủng, việc sử dụng các sao sao cho vừa lòng là chuyện không phải đơn giản.

Với Real một đội bóng luôn đặt tham vọng cao nhất lên mọi giải đấu họ tham gia thì cũng cần có nhiều sao, nhiều phương án. Bởi một khi “phương án A” thất bại thì “phương án B” phải thực thi.

Zidane nhìn ra sự nghiệt ngã của một đội bóng lớn như Real là thế nhưng james nói riêng và những ngôi sao khác nói chung thật khó khăn khi cứ mài đụng quần trên băng ghế dự bị.


DUY ÂN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục