Yaya Toure muốn kết thúc sự nghiệp ở Man City

Thứ Sáu, ngày 14/12/2012 - 14:34

Tiền vệ Yaya Toure của Man City vừa khẳng định mong muốn kết thúc sự nghiệp tại sân Etihad.

Yaya Toure không muốn rời Man City

Man City đang trải qua gia đoạn rất khó khăn khi vừa bị bị loại ở 2 giải đấu Cúp là Cúp Liên đoàn Anh và Champions League. Tại Premier League, họ sẽ phải rất vất vả trong chặng đường còn lại sau khi bị Man.United mở rộng khoảng cách lên thành 6 điểm sau trận derby. Tuy nhiên tất cả những điều đó không khiến một cầu thủ như Yaya Toure thất vọng và anh vẫn mong được gắn bó với Man.City cho tới khi giải nghệ.

Trên trang web chính thức của Man City, Yaya Toure cho biết: "Tôi hy vọng sẽ được kế thúc sự nghiệp ở Etihad. Không ai có thể biết trước được điều gì trong bóng đá, tôi tin rằng nếu ngừng mơ ước, bạn hãy nên từ bỏ bóng đá. Tôi ở đây là vì tôi vẫn luôn mơ giành được nhiều danh hiệu hơn nữa cùng Man City".

"Ngay khi tới với Man City, mỗi khi đi ngủ tôi lại mơ thấy cùng đội bóng này bước lên bục vinh quang. Điều đó không lạ bởi chúng tôi là một tập thể mạnh, là một đội bóng chất lượng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình cho công việc. Tôi sẽ luôn cống hiến hết sức cho Man City và được kết thúc sự nghiệp ở đội bóng này là điều tuyệt vời".
Theo Chip (Bongdaplus)

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục