Xem HLV Phan Thanh Hùng dẫn quân đá với Nam Định

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 6/5/2021 - 07:00

(PLO)- Nam Định đang có phong độ cao khi xếp thứ tư với 18 điểm, còn SHB Đà Nẵng xếp thứ chín với 16 điểm.

Với vị trí đi chung kết ngược của SHB Đà Nẵng, việc “chen ngang” của HLV Phan Thanh Hùng vào đội bóng quê hương thực tế cũng không áp lực lắm dù phải dẫn SHB Đà Nẵng làm khách tại sân Thiên Trường.


SHB Đà Nẵng với thầy mới Phan Thanh Hùng có tìm được điểm
trên sân Thiên Trường? Ảnh: NGỌC DUNG

Điều quan trọng nhất với HLV Phan Thanh Hùng là làm sao để cầu thủ SHB Đà Nẵng thật thoải mái mà phát huy tác dụng, thay vì cứ chịu áp lực phải vào top 6.

Nam Định có hai ngoại binh là hai tay săn bàn đẳng cấp nằm ở đỉnh danh sách dội bom là Oussou Konan và Rodrigo Da Silva (mỗi cầu thủ bảy bàn). Trong khi đó, người cũ của Nam Định là Rafaelson trong màu áo SHB Đà Nẵng thì đang mất phương hướng trong một tập thể đầu mùa được đánh giá là rất mạnh.

Nếu HLV Phan Thanh Hùng phát huy được Rafaelson trở lại đúng tố chất của tay săn bàn như đầu mùa dưới tay HLV Lê Huỳnh Đức thì SHB Đà Nẵng có thể có điểm tại sân Thiên Trường.

Trận đấu này đáng xem rất nhiều khi SHB Đà Nẵng sẽ thể hiện sự tươi mới cùng với ông thầy mới, lại có cả người cũ của chủ nhà Nam Định: Rafaelson.

TẤN PHƯỚC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục