Xem đội tuyển tìm bộ khung cho U-22 Việt Nam

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Bảy, ngày 2/4/2016 - 04:15

(PL)- Qua hai trận thắng Đài Loan 4-1 và thua Iraq 0-1 đã phần nào cho thấy hình hài của những cầu thủ U-22 trong màu áo đội tuyển Việt Nam. Đó là những Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Duy Mạnh…


Những trận như cọ xát với Iraq rất bổ ích cho các cầu thủ có tên trong biên chế cả hai đội tuyển và U-22. Gặp những đối thủ như Iraq sẽ giúp những Tuấn Anh, Xuân Trường, Duy Mạnh, Văn Toàn khắc phục và nâng cấp mình hơn để thực thi mục tiêu vàng tại SEA Games 29.


Văn Toàn chững chạc và mạnh mẽ hẳn khi lên đội tuyển dưới thời HLV Hữu Thắng. Ảnh: QUANG THẮNG

HLV Hữu Thắng mang hai nhiệm vụ nặng nề là đưa đội tuyển quốc gia vào trận chung kết AFF Cup 2016 và cùng đội U-22 vô địch SEA Games 29. Chính vì thế mà song song với những gì đã làm với đội tuyển, HLV Hữu Thắng cũng phải tính đến thành phần nòng cốt của đội U-22 Việt Nam qua những cầu thủ khoác áo đội tuyển nhưng ở độ tuổi đá SEA Games.

Qua hai trận ở vòng loại World Cup, đội tuyển cũng trình làng một hậu vệ cánh tương đối ấn tượng, đó là Văn Thanh. Một cầu thủ vừa chơi chắc chắn vừa quyết liệt lại năng nổ cả khi công lẫn về thủ…

Cái thiếu của HLV Hữu Thắng trong việc giúp cho đội tuyển lẫn U-22 cứng cáp là tìm một tiền vệ trụ đúng nghĩa như kiểu Quốc Vượng ngày nào.

TẤN PHƯỚC

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục