Wenger tự gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua vô địch

Thứ Tư, ngày 26/3/2014 - 16:00

Sau trận hòa cay đắng trước Swansea, huấn luyện viên Wenger đã tự gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua vô địch. Thay vào đó, ông đánh giá Man City và Chelsea như những ứng cử viên hàng đầu.


Đêm qua, Arsenal đã không thể gượng dậy sau thảm bại trước Man City. Họ tiếp tục gây thất vọng khi để Swansea cầm chân ngay trên sân nhà Emirates. Với kết quả này, “Pháo thủ” đã kém đội đầu bảng Chelsa 6 điểm (thi đấu bằng trận).

HLV Wenger gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua vô địch
HLV Wenger gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua vô địch

Do đó, sau trận đấu, HLV Wenger đã tự gạch tên Arsenal khỏi cuộc đua vô địch. Thay vào đó, ông đánh giá Man City và Chelsea như những ứng cử viên hàng đầu. Trước báo giới, chiến lược gia người Pháp nói: “Everton cũng đã chiến thắng vì vậy chúng tôi cần tập trung toàn lực cho trận đấu kế tiếp.

Man City đã có chiến thắng trước vang dội trước MU ngày hôm qua. Không thể cản nổi sức mạnh của họ. Theo đánh giá của tôi, Man City và Chelsea đang là những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch mùa này.

Chúng tôi không còn nhiều cơ hội để làm nên cú sốc trong quãng thời gian còn lại nhưng trong thời gian tới, Arsenal sẽ đón chào sự trở lại của các trụ cột. Trong thời gian qua, chúng tôi chỉ thi đấu với 1 nửa đội hình”.

Vào cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc đọ sức quan trọng với Man City tại Emirates. Chắc chắn, thày trò Wenger không muốn tiếp tục gây thất vọng. Ở trận lượt đi, họ đã thất bại 3-6 tại Etihad.

Theo H.Long (Dân Trí)

Quốc Hội khoá XV: Cơ hội nào và kỳ vọng những gì?

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Quốc hội khóa XV đã được hình thành. Với tinh thần cùng nhìn lại những điểm nhấn trong hoạt động của Quốc hội khóa XIV, để Quốc hội khóa này tiếp tục phát huy những giá trị tích cực của Quốc hội khóa trước, nhà báo Chân Luận đã có cuộc phỏng vấn TS Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục