Wenger sẽ 'nói chuyện' với Ozil ​

Trong nước

Wenger sẽ 'nói chuyện' với Ozil  ​

(PLO) - Bình luận gây sốc của tuyển thủ Đức đang khoác áo Arsenal Mesut Ozil đã làm cho “giáo sư” Wenger nổi nóng vì cho rằng điều đó làm rệu rã tinh thần chiến đấu của pháo thủ.

Bản tin liên quan

Ozil bình luận rằng, Arsenal đã kiệt sức trong việc chạy đua ngôi vô địch mùa này. Chỉ một lời phát biểu thôi đã giáng một đòn mãnh liệt lên tinh thần của toàn đội cho cuộc đua năm nay. Sự hoài nghi sẽ bao trùm toàn đội mà lâu nay Wenger đang cố công củng cố lại.


Phát biểu của Mesut Ozil được cho là không mang dáng dấp của “tinh thần Đức”

Hiện nay “pháo thủ” thua đội nhất bảng Leicester City 11 điểm, còn bảy lượt trận nữa, không gì là không thế. Ấy thế mà Ozil lại… có ý tung cờ trắng. Ozil cho rằng, mình cũng là một phần trách nhiệm trong cái tập thể rệu rã ấy.

Chiến lượt gia Pháp đã nói với báo chí rằng, ông sẽ có một cuộc nói chuyện đường hoàng với Ozil. Những lời bình luận của Ozil làm cho Wenger thất vọng thực sự. Qua đó Wenger cũng cho biết: “Thật tình tôi không nghĩ phát biểu của Ozil lại có ảnh hưởng như thế lên đội bóng, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay đội đang nỗ lực chiến đấu”.

Khẳng định với báo chí Wenger vẫn tin 100% Arsenal vẫn còn cơ hội tranh ngôi vô địch. Arsenal không chỉ yên lòng với suất dự Champions League mùa tới, mà hiện nay pháo thủ đang quyết liệt chạy đua ngôi vô địch cùng Leicester City lẫn Tottenham Hotspur. Giũa lúc giải đấu đang vào giai đoạn quyết liệt thì tuyển thủ Đức lại có “cách” tước vũ khí của đồng đội.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM