Wenger đưa ra dự đoán mới về cuộc đua ở Premier League

Thứ Ba, ngày 25/2/2014 - 13:05

Khác hẳn với Mourinho, người tự nhận Chelsea là “ngựa nhỏ” trong cuộc đua vô địch. HLV Wenger đã nói tới vấn đề này với thực tế hơn.


Trong thời gian qua, cả Mourinho, Pellegrini, Brendan Rodgers đều đã đề cập tới cuộc đua tới ngôi vô địch nhưng họ đều nói với thái độ lẩn tránh (Mourinho nhận Chelsea chỉ là “ngựa nhỏ).
Ngày hôm qua, HLV Wenger đã đề cập tới vấn đề này nhưng với sự thực tế hơn. Ông dự đoán rằng cuộc đua năm nay có thể sẽ được quyết định ở vòng đấu cuối cùng.
Chiến lược gia người Pháp cho biết: “Tôi có cảm tưởng như cuộc đua năm nay sẽ chỉ quyết định ở vòng đấu cuối cùng. Không ai có thể đoán trước được bất kỳ điều gì. Tôi chỉ chắc rằng đội bóng ổn định nhất sẽ lên ngôi vô địch.
Từ giờ đến cuối mùa, tất cả đều trải qua những trận đấu vô cùng khó khăn. Premier League luôn là giải đấu chứa đựng nhiều khó khăn, tất cả hãy cùng chờ đón màn trình diễn của chúng tôi”.
Hiện tại, Chelsea đang tạm dẫn đầu Premier League sau 27 vòng đấu với 60 điểm, hơn 3 đối thủ xếp sau Arsenal, Man City, Liverpool lần lượt 1,3 và 4 điểm.
Theo Minh Anh (Bongdaso)

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục