‘Vua’ bóng đá Pele đã xuất viện

PHẠM QUANG
PHẠM QUANG
Thứ Tư, ngày 10/12/2014 - 10:11

(PLO) – Vua bóng đá Pele đã được về nhà sau khi phải nhập viện khẩn cấp vì nhiễm trùng đường tiết niệu.

Sau khi xuất viện, huyền thoại bóng đá Pele, người từng 3 lần vô địch World Cup sẽ bắt tay ngay vào việc chuẩn bị cho Thế vận hội 2016 tổ chức tại quê nhà.

Pele nói sau khi được xuất viện, “Hiện sức khỏe của tôi đang hồi phục rất tốt. Bây giờ tôi đang chuẩn bị cho Thế vận hội 2016 mà tôi là thành viên của BTC.”

Huyền thoại 74 tuổi trong tâm trạng vui vẻ đã gửi thông điệp cảm ơn người hâm mộ sau khi thừa nhận ông phải đối mặt với cuộc đấu tranh sinh tồn trong bệnh viện.

Pele đã phải nhập viện khẩn cấp tại bệnh viện Albert Einstein ở Sao Paolo vào ngày 24-11 vì bị nhiễm trùng sau phẫu thuật để loại bỏ sỏi thận.

Ông nói, “Tôi muốn cảm ơn các bác sĩ đã chăm sóc tôi. Đó là một cuộc chiến thật sự. Tôi muốn cám ơn Chúa và tất cả những người bạn đã gửi tin nhắn quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của tôi. Tôi không hy vọng bệnh tật có thể đến vào lúc này nhưng tôi không sợ chết.”

PHẠM QUANG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục