Vụ M.U muốn mua Thomas Muller: Không thể!

TẤN PHƯỚC
TẤN PHƯỚC
Thứ Năm, ngày 20/8/2015 - 14:56

(PLO) - Báo chí thế giới đưa thông tin M.U đang gạ Bayern Munich bán chân sút vua phá lưới và cầu thủ trẻ xuất sắc nhất vòng chung kết World Cup 2010, nhưng có một thực tế là Bayern Munich không muốn bán Muller với bất cứ giá nào.

Điều này được hiểu như Bayern không muốn bán chân sút 25 tuổi sau khi "đẩy' Schweinsteiger tới M.U. Giám đốc thể thao Bayern Matthias Sammer nói với tờ Bild: “Không phải Thomas Muller mang lại bao nhiêu tiền cho CLB mà chúng tôi cần anh ấy mang lại sự thành công cho CLB. Phải hiểu phương châm của chúng tôi là thế”. Như vậy thì đã rõ không có chuyện M.U dội “bom tiền” xuống mà có được chân sút của tuyển Đức này.

Tuần rồi M.U đưa ra lời đề nghị là có thật nhưng hợp đồng của Muller với Bayern đến mãi năm 2019 mới đáo hạn.

Muller là sản phẩm của lò đào tạo Bayern, là thành viên của đội vô địch World Cup 2014 và trước đó Thomas Muller cũng từng đoạt Champions League cùng Bayern. Còn mùa này thì Bayern đang muốn tạo nên lịch sử với lần thứ tư liên tiếp vô địch Bundesliga.

Thực tế là chiến lược gia người Hà Lan Louis Van Gaal rất “kết” Thomas Muller. Khi Van Gaal còn cầm quân Bayern từ 2009-2011 thì Muller luôn nằm trong dach sách đội hình xuất phát và “độ kết” của ông thầy Hà Lan này vẫn còn đến bây giờ.

Còn Bayern cũng đã thể hiện bức thông điệp khá rõ không bán thêm người cho M.U với bất cứ giá nào.

TẤN PHƯỚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục