Vòng 15 V-League: B. Bình Dương phi nước đại

Trong nước

Vòng 15 V-League: B. Bình Dương phi nước đại

Tâm điểm của vòng 15 chiều nay chính là cuộc chạm trán giữa B. Bình Dương và Hải Phòng (VTV6, BĐTV và BTV2 trực tiếp 17 giờ).
HLV Lê Thụy Hải đang có những tháng ngày đầy ắp kỷ niệm đẹp với B. Bình Dương khi chiều nay (3-5) tiếp Hải Phòng lại cũng là đội bóng mà ông từng ra đi với những kỷ niệm buồn.

B. Bình Dương đang phi nước đại với những trận thắng như chẻ tre đến khó tin. Gần đây nhất là đến làm khách tại Vinh, các học trò của HLV Lê Thụy Hải đã thắng SL Nghệ An đến 2-0. Dàn sao B. Bình Dương đang phát huy hết khả năng đúng nghĩa một tập thể mạnh nhất, nhiều tiền nhất và được trao cho một HLV kinh nghiệm nhất lẫn “quái” nhất.

Đã vượt qua Thanh Hóa sau chuỗi chiến thắng nên chắc chắn B. Bình Dương sẽ tận dụng đối thủ chính của mình chựng lại mà thoát đi.


 
Thầy trò HLV Lê Thụy Hải sẽ tận dụng và tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại. Ảnh: XUÂN HUY

Hải Phòng không phải là đối thủ mạnh khi đi sân khách nhưng chiến thắng gần đây của họ trước Đồng Nai ngay tại Biên Hòa buộc thầy trò HLV Lê Thụy Hải phải cảnh giác dù đang sở hữu chuỗi chín trận bất bại (trong đó có tám trận thắng).

Dưới thời HLV Dylan Kerr, Hải Phòng rất khó giải mã khi có trận thua bạc nhược, có trận lại thắng áp đảo. Nói chung đó không phải là đội có phong độ ổn định và điều đó trái ngược với B. Bình Dương đang đi với quỹ đạo tốt.

Xác định chia điểm để an toàn trước đối thủ mạnh nhưng theo chúng tôi thì rất khó để Hải Phòng tìm được điểm tại Thủ Dầu Một.

DUY ÂN

 

HA Gia Lai - Than Quảng Ninh sẽ là một trận hay. Chủ nhà xếp thứ tám trong khi đội khách vẫn ở vị trí thứ sáu. Khả năng chia điểm rất cao dù HA Gia Lai quyết thắng trận này.

Thanh Hóa - Đồng Nai (VTC3 trực tiếp) là một trận đấu căng. Thanh Hóa vừa mất ngôi nhất bảng nhưng mục tiêu vô địch giải của họ vẫn còn đó. Sự quyết tâm đòi lại ngôi đầu sẽ giúp Thanh Hóa có chiến thắng.

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM