V-League và những mối nghi ngờ

NH
NH
Thứ Hai, ngày 7/5/2018 - 05:05

(PL)- Nếu Nam Định chưa biết thắng đã thắng SL Nghệ An bị nghi ngờ là do đội SL Nghệ An thiếu động lực thì quyết định của trọng tài Nguyễn Văn Kiên trên sân Nha Trang trong trận Sanna Khánh Hòa - HA Gia Lai khiến nhiều người bất bình.

Trong khi HA Gia Lai đang dẫn trước 1-0 và thi đấu rất hay thì quyết định ở phút cuối trận biếu cho đội chủ nhà quả 11 m và tạo điều kiện lớn để Sanna Khánh Hòa quân bình 1-1 khiến đội khách và người xem bất bình.

Trọng tài Kiên đã tưởng tượng ra quả 11 m khi Zarour không bị tác động nào đã bật cao và ngã xuống sân. Từ tình huống này Văn Vũ gỡ hòa 1-1 cho chủ nhà từ chấm 11 m...

Đáng khen cho HA Gia Lai là biết chắc mình bị ép bởi sai lầm của trọng tài nhưng họ vẫn nhẫn nhịn kìm hãm những uất ức và thi đấu đến hết trận chứ không có những hành vi chống đối làm hỏng trận đấu.

NH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Ông lớn Pháp, Argentina bị loại, Đức thành cựu á quân

Thứ Tư, ngày 28/7/2021

(PLO)- Vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 đã khép lại đêm 28-7 với nhiều kết quả gây sốc và 8 đội bóng xuất sắc giành quyền đi tiếp mà thiếu vắng những cường quốc lớn như Pháp, Đức hay Argentina.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục