Việt Nam-Guam, 4 bàn thắng dễ và 1 bàn thua sốc

Đ.TR
Đ.TR
Thứ Bảy, ngày 9/11/2019 - 04:00

(PL)- Trước U-19 Guam như mới tập đá bóng và từng thua U-19 Nhật đến 0-10, ai cũng nghĩ chủ nhà Việt Nam sẽ tranh thủ kiếm thật nhiều bàn thắng làm vốn.

Mới phút thứ 5, Hữu Nam mở tỉ số cho U-19 Việt Nam. Đến phút 28, tiền đạo Tấn Thành “múa” giữa rừng hậu vệ Guam rồi hạ thủ môn Stenson, nâng tỉ số lên 2-0.

Bốn phút sau, lần này là Quốc Đạt nâng tỉ số lên 3-0 khi dễ dàng tiếp cận cầu môn Guam.

Nhưng điều khiến người hâm mộ nhớ nhất lại không phải là các bàn thắng của chủ nhà mà là bàn gỡ 1-3 của đội bóng từng được xem là yếu nhất bảng và vô hại trước các cầu thủ Nhật hai ngày trước.

Phút 34, thủ môn Văn Chuẩn mắc sai lầm với tình huống lao ra bắt bóng nhưng lại để tuột ra theo kiểu “mời ông xơi”. Và Jacob McDonald đã không khó để có bàn thắng “dọn cỗ” đấy.

Một bàn vào lưới chủ nhà đủ để các cầu thủ trẻ Guam mừng như được dự World Cup.

Đến phút 85, Hữu Nam lập cú đúp bằng pha đệm bóng cận thành, ấn định tỉ số lên 4-1 cho U-19 Việt Nam.

Trước đó U-19 Nhật thắng U-19 Mông Cổ 9-0.

Như vậy, lượt đấu cuối sẽ là trận quyết đấu giữa U-19 Việt Nam và U-19 Nhật, đối thủ đang dẫn đầu bảng với 6 điểm bằng Việt Nam nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại 19/0 so với 7/1 của Việt Nam.

Đ.TR

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục