Việt Nam-Guam, 4 bàn thắng dễ và 1 bàn thua sốc

Trong nước

Việt Nam-Guam, 4 bàn thắng dễ và 1 bàn thua sốc

(PL)- Trước U-19 Guam như mới tập đá bóng và từng thua U-19 Nhật đến 0-10, ai cũng nghĩ chủ nhà Việt Nam sẽ tranh thủ kiếm thật nhiều bàn thắng làm vốn.

Mới phút thứ 5, Hữu Nam mở tỉ số cho U-19 Việt Nam. Đến phút 28, tiền đạo Tấn Thành “múa” giữa rừng hậu vệ Guam rồi hạ thủ môn Stenson, nâng tỉ số lên 2-0.

Bốn phút sau, lần này là Quốc Đạt nâng tỉ số lên 3-0 khi dễ dàng tiếp cận cầu môn Guam.

Nhưng điều khiến người hâm mộ nhớ nhất lại không phải là các bàn thắng của chủ nhà mà là bàn gỡ 1-3 của đội bóng từng được xem là yếu nhất bảng và vô hại trước các cầu thủ Nhật hai ngày trước.

Phút 34, thủ môn Văn Chuẩn mắc sai lầm với tình huống lao ra bắt bóng nhưng lại để tuột ra theo kiểu “mời ông xơi”. Và Jacob McDonald đã không khó để có bàn thắng “dọn cỗ” đấy.

Một bàn vào lưới chủ nhà đủ để các cầu thủ trẻ Guam mừng như được dự World Cup.

Đến phút 85, Hữu Nam lập cú đúp bằng pha đệm bóng cận thành, ấn định tỉ số lên 4-1 cho U-19 Việt Nam.

Trước đó U-19 Nhật thắng U-19 Mông Cổ 9-0.

Như vậy, lượt đấu cuối sẽ là trận quyết đấu giữa U-19 Việt Nam và U-19 Nhật, đối thủ đang dẫn đầu bảng với 6 điểm bằng Việt Nam nhưng hơn ở hiệu số bàn thắng bại 19/0 so với 7/1 của Việt Nam.

Đ.TR

BÌNH LUẬN

Kim dung

Cầu thủ lứa U19 được chọn này nhìn chung kém cả tư duy lẫn kỹ, chiến thuật, sức mạnh...Tập trung cả tháng trời mà HLV không nhìn ra sự yếu kém của các cầu thủ để có phương án tối ưu hơn.

vietkien

Chắc thời cũng như HLV Guus Hiddink của U22 TQ thôi! Nếu thua luôn U19 Nhật Bản và lập lại kịch bản của U16 VN trong tháng 9 vừa qua thì nên xem, xét lại đội hình lứa cầu thủ U19 này và cả HLV! Thầy Giôm cầm quân U19 đá giải quốc tế Khánh Hòa đá cực máu lửa

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM