Việt Nam trước giờ xung trận: Nóng 'hầm hập' ở sân Mỹ Đình

Trong nước

Việt Nam trước giờ xung trận: Nóng 'hầm hập' ở sân Mỹ Đình

(PLO) -  Càng gần đến giờ thi đấu trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup giữa Việt Nam và Malaysia, không khí tại sân Mỹ Đình càng sôi động và nóng “hầm hập”.

Bản tin liên quan

Mỗi người một việc, từ Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam (VFS) tổ chức buổi diễu hành, các sinh viên tranh thủ bán áo đội tuyển, băng rôn kiếm tiền trang trải học phí, dân “phe” vé tranh thủ làm ăn đến những người hâm mộ… đang rất háo hức chuẩn bị cho giờ khai cuộc.

Dưới đây là chùm ảnh phóng viên Pháp luật TP. HCM ghi lại trước giờ bóng lăn:

Hội Cổ động viên bóng đá Việt Nam tổ chức diễu hành qua các con phố chính, để tiếp sức cho các tuyển thủ trước trận đấu quyết định chiếc vé vào chung kết.

 

Hội được tổ chức rất quy củ. Trước khi xuất phát, Ban quản lý căn dặn kỹ các cổ động viên tuân thủ an toàn giao thông khi tham gia cổ vũ.


Các bạn trẻ đồng thanh hô vang “Việt Nam vô địch” rất khí thế.

Đôi bạn trẻ tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” đưa lên facebook khoe với bạn bè.

Tất cả đều cùng một trái tim dành trọn cho các tuyển thủ trước trận đấu then chốt.


Hội trưởng VFS Trần Văn Nghĩa bay từ TP.HCM ra hòa cùng các thành viên tại Hà Nội cổ vũ đội tuyển. Do hạn hẹp kinh phí, chỉ có khoảng chừng 20 cổ động viên phía Nam bay ra hòa cùng các thành viên tại Hà Nội.


"Đừng quá lo lắng, hãy thưởng thức trận đấu” là thông điệp hữu nghị các bạn trẻ Việt Nam gửi gắm đến các cổ động viên tuyển Malaysia.

Đăng ký hơn 1.000 vé khán dài D cho các thành viên Hội nhưng VFF chỉ đáp ứng được phân nửa số vé đến tay VFS.

Các cổ động viên Việt Nam tận dụng mọi phương tiện tham gia đoàn diễu hành.


Nào chúng ta chuẩn bị lên đường.

Đoàn cổ động viên diễu hành rất trật tự. Đi đến đâu, đoàn cũng nhận được sự tán dương của người dân.


Trong khi đó dân “phe” vé hoạt động liên tục chào mời những khán giả chưa có vé vào sân.


Người cần vé đến sân bằng taxi hoặc ôtô được xem là “miếng mồi ngon” của dân “phe” vé.

Áo thun “cờ đỏ sao vàng”, băng rôn quấn đầu là những thứ bán chạy nhất ở Mỹ Đình vào hôm nay.


Sinh viên các trường đại học gần sân Mỹ Đình cũng tham gia các thương vụ buôn bán.

Anh công nhân cũng tranh thủ bán áo, cờ kiếm ít đồng lời.

Từ công chức, đến các bạn sinh viên luôn được chào mời mua những sản phẩm cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

MINH QUANG

BÌNH LUẬN

dinh thanh nhan

hay lam cac co dong vien cua chung ta,hay co vu cho doi nha bang tac ca su nhiet huyet va trai tim cua tung co dong vien Viet Nam chung ta.Dù ở bất cứ đâu chúng ta đều hướng về đội nhà bằng tình cảm nhiệt tình nhất dành cho các tuyển thủ của chúg ta.đội bạn và cả cổ động viên của họ đã tiếp chúng ta thật sự chưa đẹp,nhưng chúng ta hãy xem đó như 1 kỉ niệm không đáng nhớ,để rồi chúng ta sẽ cho họ thấy các cầu thủ việt nam cũng như những cổ động viên như chúng ta luôn sống với tinh thần thân thiện và hiếu khách...có lên đội tuyển VIỆT NAM tôi tự hào về các bạn

Thừa Hùng

Tôi mong rằng VN đừng thắng trận này, vì sao thế vì VN thắng tình hình trật tự an toàn giao thông quá phức tạp, làm tổn hao công sức, tiền của, gây ùn tắt giao thông, gây tai nạn, lừa cơ hội bọn đua xe gây bão, lực lượng chức năng phải đứng hằng đêm trời ngoài sương gió lạnh.... vậy thì chiến thắng để làm gì, do đó tôi cầu mong cho thua cho rồi.

Bác 8-Bình Dương

Thông điệp yêu thương đến các cầu thủ Việt nam: "Hãy tỏ ra xứng đáng với tấm lòng người hâm mộ".Khi xung trận hãy có khí thế như: trận Đống Đa,trận Chi Lăng,trận Bạch Đằng Giang,trận Diện Biên Phủ và khí thế thần tốc như chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử...

Tăng Xuân Tịnh

Tôi thích các Bạn cổ động viên đã làm được điều này

Người hâm mộ

Qua xem những hình ảnh của CĐV Việt Nam cho thấy họ đại diện cho hơn 90 triêu dân VN có trái tim yêu đội tuyển bóng đá nước nhà: nhiệt huyết và cuồng nhiệt cỡ nào.Các tuyển thủ hãy tự tin để có bản lĩnh xông trận(nhưng không khinh địch để chủ quan rồi trả giá)Túm lại các bạn sẽ đá với ít nhất 12 cầu thủ(Không kể trọng tài)Vậy phải cố lên để chiến thắng,để không phụ lòng người hâm mộ.Mong thay!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM