Vì sao AFC đánh giá cao Viettel ở Champions League?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 30/1/2021 - 16:57

(PLO)- Bỗng dưng AFC đánh giá rất cao Viettel ở bảng G, AFC Champions League 2021, vì sao?

Bảng F, AFC Champions League còn một đối thủ nữa chưa xác định, tuy nhiên AFC đánh giá cao Viettel, Pathum Utd cùng với nhà đương kim vô địch giải Ulsan Hyundai.


Ulsan Hyundai không còn sự phục vụ của Junior Negrao và thuyền trưởng Kim Dae-hoon.  Ảnh: AFC

AFC cho rằng, một năm qua, giải V-League của Việt Nam (VN) được “chạy” rất tốt. Ngoài giải V-League, Cúp Quốc gia, công tác chuẩn bị cho mùa 2021 của các đội VN đều diễn ra trơn tru và hầu như không ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh nên phong độ của cầu thủ được duy trì rất tốt.


Trung vệ giỏi Park Joo-ho cũng đã rời đội.   Ảnh: AFC

AFC viết: “Viettel đến từ một giải “league” đáng tôn trọng, đấy sẽ là một đối thủ đáng gờm. Cùng với đó Pathum utd cũng đến từ một giải đấu đáng tôn trọng (Thai-League), những trận đấu giữa Viettel, Pathum Utd và Ulsan Hyundai sẽ rất chất lượng”.


Những Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Trọng Hoàng sẽ đối đầu chân sút Úc Lucas Hinterseer vừa về đội Ulsan Hyundai.   Ảnh: AFC

Ngược lại AFC cũng đặt nghi ngại vào nhà đương kim vô địch Ulsan Hyundai khi thuyền trưởng Kim Dae-hoon ra đi và thay vào đó là cựu trung vệ đội trưởng tuyển Hàn Quốc từng vào bán kết World Cup 2002- Hong Myong-bo.


Viettel bất ngờ được AFC đánh giá cao ở bảng G.  Ảnh: VPF

Không những nghi ngại khả năng cầm quân của cựu danh thủ này, Ulsan Hyundai còn mất đi tay săn bàn hàng đầu của đội là Junior Negrao, người ghi cú đúp trận chung kết Champions League 2020 vào lưới Persepolis giúp đội vô địch.

Bên cạnh đó Ulsan Hyundai cũng mất trung vệ Park Joo-ho vì tìm bến đổ mới.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục