Vì bệnh tim, HLV Phan Thanh Hùng rời Bình Dương

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 17:38

(PLO)-Sau trận thua SL Nghệ An 0-2 tại Vinh, HLV Phan Thanh Hùng bị bệnh tim và rời B. Bình Dương...

Dù B. Bình Dương đang ở vị trí chót của Tốp 6, tức nhóm tranh ngôi vô địch khi hết giai đoạn 1, nhưng HLV Phan Thanh Hùng đã bất ngờ từ chức vì bệnh tim.

Do bệnh tim nên vị thuyền trưởng người Đà Nẵng không thể tiếp tục công việc. Trong trận thua SL Nghệ An 0-2, tuyển thủ Tiến Linh sút hỏng phạt đền, rồi dứt điểm bật xà khiến B. Bình Dương trắng tay khi rời Vinh.


Lượt trận thứ 2, V-League 2021, HLV B. Bình Dương dẫn quân đến sân Hàng Đẫy đánh bại Hà Nội 2-1.    Ảnh: CTV

Thực tế là B. Bình Dương mùa này có lực lượng không ổn nhất là ngoại binh như Mansaray quá chập chờn và mờ nhạt, Rabo Ali cũng rất yếu trong phòng ngự, Omar Faye chẳng góp được gì nhiều nơi tuyến đầu. Nhiệm vụ săn bàn đè nặng lên vai Văn Vũ và Tiến Linh...

Sau chín vòng đấu, B. Bình Dương đang xếp thứ sáu với 13 điểm có được. Nhưng sau trận thua SL Nghệ An, HLV Phan Thanh Hùng ra đi với lý do bị bệnh tim.

Công việc thuyền trưởng lại tạm thời trở về HLV Nguyễn Thanh Sơn, người chuyên đóng thế vai khi B. Bình Dương khủng hoảng HLV trưởng.

Lượt trận thứ 9 V-League ngày 18-4, B. Bình Dương tiếp “kèo khó” SHB Đà Nẵng.

DUY ÂN

‘Bố Hải vẫn còn mãi với bóng đá Việt Nam!’

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Các cầu thủ cả nam lẫn nữ hay gọi ông Lê Thụy Hải bằng bố bởi cái cách ông dạy họ, kể cả “thương cho roi cho vọt”. Ông Hải là một HLV gai góc nhưng rất “đời”...

Thầy Park hối hả cho vòng loại World Cup 2022

Thứ Bảy, ngày 8/5/2021

(PLO)- Sau khi vòng 13 V-League hoãn vì ảnh hưởng dịch COVID-19, thầy trò HLV Park Hang-seo tập trung ngay trong ngày 7-5 nhằm chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ hai cúp thế giới 2022.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục