Về nước, ông Van Marwijk nói gì về cầu thủ Việt Nam?

Trong nước

Về nước, ông Van Marwijk nói gì về cầu thủ Việt Nam?

(PLO)- Rời Việt Nam, ông Van Marwijk nói gì về đối thủ đã đánh bại UAE?

Bản tin liên quan

Thua hai trận liên tiếp trước hai đối thủ Đông Nam Á (Thái Lan và Việt Nam) thì không còn lý do gì để HLV Bert Van Marwijk đổ lỗi, chiến lược gia Hà Lan nói gì về cầu thủ Việt Nam?


Đồng đội ăn mừng bàn thắng của Tiến Linh

Các cầu thủ Việt Nam rất khó khuất phục, một tập thể… rất lì lợm, một đội bóng rất bất khuất, khó đánh bại, bất trị dù họ rất nhỏ con - đó là lời nhận xét của HLV Van Marwijk.

Nếu như thua Thái Lan 1-2 ông Marwijk cho rằng thua trong thế thắng, do cầu thủ tận dụng cơ hội kém thì cái thua trước Việt Nam là do Khalifa Hammadi bị thẻ đỏ quá sớm (phút 36) và tác động lên ngay cách chơi của đội theo chiều hướng bất lợi, phá vỡ chiến thuật và ngay sau tám phút thua người thì lưới UAE rung lên.


Thủ môn của UAE tung người hết cỡ vẫn không với tới bóng.

Van Marwijk thừa nhận bàn thắng của tiền đạo Tiến Linh là một tuyệt phẩm mà khó có thủ môn nào phản ứng kịp.

Cũng theo HLV người Hà Lan thì thua Việt Nam là kết quả đáng thất vọng, nhưng đội bóng này (UAE) vẫn là một tập thể tích cực. Còn bốn vòng đấu nữa, UAE hoàn toàn có thể lấy lại ngôi đầu với mục tiêu phải thắng và UAE sẽ làm được điều đó.


Ngôi sao Omar Abdulrahman mờ nhạt.

Hiện nay UAE đang xếp thứ ba sau Việt Nam đầu bảng và thua Việt Nam 4 điểm, còn Thái Lan hơn UAE 1 điểm. UAE hoàn toàn có cơ hội lên ngôi nhất.

Câu hỏi đặt ra là UAE có thể trở lại đường đua và lên ngôi đầu bảng qua đủ tám lượt trận hay không? Cũng rất có thể.

Vì trong số bốn trận còn lại thì UAE có “quỹ sân nhà” tương đối giàu, đó là việc UAE được ở nhà tiếp ba đội Đông Nam Á mạnh nhất gồm Thái Lan, Việt Nam và Malaysia, trong khi đó họ chỉ còn một trận sân khách trước đối thủ chưa biết chiến thắng là Indonesia.

THANH PHƯƠNG

BÌNH LUẬN

Thái Vĩnh Hưng

Các cầu thủ Việt Nam rất khó khuất phục, một tập thể… rất lì lợm, một đội bóng rất bất khuất, khó đánh bại, bất trị dù họ rất nhỏ con - đó là lời nhận xét của HLV Van Marwijk. Vâng thưa ông chúng tôi từng đánh giặc ở hai đầu đất nước trong lúc cả nước thiếu ăn mà vẫn phải nhường cơm sẻ áo cho người anh em CAMPUCHIA mà vẫn chiến thắng! Cám ơn ông đã đánh giá đúng phẩm chất người Viêt Nam chúng tôi!

Lê Minh

Đó giờ người phương Tây vẫn coi Việt Nam luôn ở 1 trình độ thấp trong bất kể lĩnh vực gì.

Van Trang

Nếu họ không bị thẻ đỏ, và không bị đuổi 1 cầu thủ thì Việt Nam đã chắc thắng họ chưa? Xem họ đá tấn công khi thiếu người, chúng ta cũng đủ đánh giá họ rồi. Đửng nổ banh chành như pháo nha!

hai

Họ đá hay vì sao đến phút 37 rồi mà chưa có cơ hội thực sự nguy hiểm nào. Họ bị thẻ thì ta đá dể hơn, riêng bàn thắng của TL thì đó là siêu phẩm không liên quan đến việc đối thủ thiếu người nhé

tramle

HLV Park trả lời rồi, nếu UAE không phạm lỗi thì chúng ta rất có thể có 1 bàn thắng trước, lúc đó hay sau đó chúng ta đã có bàn thắng, nếu VN thắng trước thì bạn biết chuyện gì là chuyện gì sẽ xảy ra rồi đấy.

le ngoc luc

Chi noi duoc rang thay pac rat tuyet voi va doi bong viet nam voi tnh than viet nam tuyet voi

L. A. T

Ông này tuy khen VN nhưng rất khéo không thừa nhận tài cầm quân quá tuyệt vời của HLV Park Hangseo nhìn lại mới thấy ông Park hơn ông này ra sao. Bóng đá VN từ kém cởi vươn lên nhất nhì khu vực và thậm chí cả sân chơi châu Á. Còn UEA từ nhất nhì châu Á mà thua các đội khu vực Đông Nam Á thì đúng là sự tuột hạng có lỗi của hlv không thể chối cãi

lily

"Các cầu thủ Việt Nam rất khó khuất phục, một tập thể… rất lì lợm, một đội bóng rất bất khuất, khó đánh bại, bất trị dù họ rất nhỏ con - đó là lời nhận xét của HLV Van Marwijk. " Tôi coi đây là những lời khen, sự thật đúng là như vậy. Nếu ông nhìn thấy cảnh bộ đội Việt Nam dùng sức, dùng mưu kéo xe pháo lên đồi phục vụ cho cuộc chiến ĐIỆN BIÊN PHỦ ông sẽ không nhạc nhiên nhiều đến thế khi các cầu thủ VN thừa hưởng dòng máu anh hùng.

Nguyen huu chanh Duc

Mot su so sanh tuyet voi. Va cau noi cua hlv UAE cung chinh xat

Hoàng Quyền

Ông ấy thiếu câu nói: sự gắn kết rất kín kẽ bởi chiến thuật của HLV rất tốt nữa... Còn về việc người Việt dùng gậy tầm vong đánh trả súng ống của người Pháp mà không sợ chết thì thế giới này ai cũng biết... Và ông HLV trên chắc cũng biết rồi :D

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM