Về nước, ông Van Marwijk nói gì về cầu thủ Việt Nam?

THANH PHƯƠNG
THANH PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 16/11/2019 - 13:27

(PLO)- Rời Việt Nam, ông Van Marwijk nói gì về đối thủ đã đánh bại UAE?

Thua hai trận liên tiếp trước hai đối thủ Đông Nam Á (Thái Lan và Việt Nam) thì không còn lý do gì để HLV Bert Van Marwijk đổ lỗi, chiến lược gia Hà Lan nói gì về cầu thủ Việt Nam?


Đồng đội ăn mừng bàn thắng của Tiến Linh

Các cầu thủ Việt Nam rất khó khuất phục, một tập thể… rất lì lợm, một đội bóng rất bất khuất, khó đánh bại, bất trị dù họ rất nhỏ con - đó là lời nhận xét của HLV Van Marwijk.

Nếu như thua Thái Lan 1-2 ông Marwijk cho rằng thua trong thế thắng, do cầu thủ tận dụng cơ hội kém thì cái thua trước Việt Nam là do Khalifa Hammadi bị thẻ đỏ quá sớm (phút 36) và tác động lên ngay cách chơi của đội theo chiều hướng bất lợi, phá vỡ chiến thuật và ngay sau tám phút thua người thì lưới UAE rung lên.


Thủ môn của UAE tung người hết cỡ vẫn không với tới bóng.

Van Marwijk thừa nhận bàn thắng của tiền đạo Tiến Linh là một tuyệt phẩm mà khó có thủ môn nào phản ứng kịp.

Cũng theo HLV người Hà Lan thì thua Việt Nam là kết quả đáng thất vọng, nhưng đội bóng này (UAE) vẫn là một tập thể tích cực. Còn bốn vòng đấu nữa, UAE hoàn toàn có thể lấy lại ngôi đầu với mục tiêu phải thắng và UAE sẽ làm được điều đó.


Ngôi sao Omar Abdulrahman mờ nhạt.

Hiện nay UAE đang xếp thứ ba sau Việt Nam đầu bảng và thua Việt Nam 4 điểm, còn Thái Lan hơn UAE 1 điểm. UAE hoàn toàn có cơ hội lên ngôi nhất.

Câu hỏi đặt ra là UAE có thể trở lại đường đua và lên ngôi đầu bảng qua đủ tám lượt trận hay không? Cũng rất có thể.

Vì trong số bốn trận còn lại thì UAE có “quỹ sân nhà” tương đối giàu, đó là việc UAE được ở nhà tiếp ba đội Đông Nam Á mạnh nhất gồm Thái Lan, Việt Nam và Malaysia, trong khi đó họ chỉ còn một trận sân khách trước đối thủ chưa biết chiến thắng là Indonesia.

THANH PHƯƠNG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Video: Công nhân vệ sinh - Những chiến sĩ thầm lặng giữa tâm dịch COVID-19

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dịch COVID-19 bùng phát, cả thành phố căng mình chống dịch, trong đó có lực lượng vệ sinh môi trường. Hàng ngày, ngoài rác thải sinh hoạt bình thường, họ còn phải xử lý rác thải từ các khu vực cách ly, bệnh viện,... Họ là những “chiến sĩ” thầm lặng ở tuyến cuối trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch.

Video: Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-6

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Thêm 259 ca mắc mới trong nước, TP.HCM 84 ca; 3 nhân viên Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM dương tính; Máu dự trữ ở Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy gần chạm đáy; Hai người Hà Tĩnh từng tắm biển mắc COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục