Văn Lâm lại 'chọc tức' Muangthong?

Trong nước

Văn Lâm lại 'chọc tức' Muangthong?

(PLO)- Văn Lâm đã đưa lên trang xã hội những bức hình rất... hưởng thụ. Văn Lâm đã có "quân bài trong tay áo" nếu Muangthong kiện anh lên FIFA?

Bản tin liên quan

Mới đây, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đưa lên trang xã hội Instagram của mình hình ảnh đi chơi biển với gương mặt và nụ cười rất sảng khoái.

Bức ảnh này đã bị nhiều fan hâm mộ bóng đá và fan của Muangthong tức giận và họ quy Văn Lâm vào tội vô kỷ luật và thiếu chuyên nghiệp.


Tấm hình mới nhất của Văn Lâm có vẻ rất... hưởng thụ.  Ảnh: S.S

Liệu có câu chuyện gì đằng sau? Vì sao? Chuyện Văn Lâm không còn mặn mà với Muangthong và đang tìm cách ra đi là điều chẳng cần phải bàn cãi. Tuy nhiên bản hợp đồng giữa Lâm và Muangthong như thế nào thì thật khó hiểu.

Thủ môn số 1 của tuyển Việt Nam có lẽ cũng chẳng phải quá dại khờ khi vi phạm kỷ luật đội, thậm chí vi phạm hợp đồng với Muangthong lại thoải mái đăng những tấm hình mang tính chọc giận CLB chủ quản.


Việc đi lại hiện nay ở Thái Lan cũng rất hạn chế.   Ảnh: S.S

Giám đốc điều hành Ronnarit của Muangthong đã có những phát ngôn chính thức chuyện CLB không nợ lương Văn Lâm và không vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong hợp đồng và dọa kiện Văn Lâm ra FIFA.

Tuy nhiên cách đáp trả của Văn Lâm có điều gì đó khiến mọi người có cảm giác Lâm rất tự tin với việc... vô kỷ luật của mình.

Trước đó, phía Văn Lâm tuyên bố CLB Muangthong nợ lương anh. Điều này vi phạm hợp đồng nên Văn Lâm quyết định "hủy hợp đồng" không thi đấu cho đội bóng của Thái Lan này nữa.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM