Van Gaal suýt khiến M.U mất chiến thắng

Trong nước

Van Gaal suýt khiến M.U mất chiến thắng

(PLO)- Chiến thắng 1-0 của Manchester United trước Watford có công rất lớn của De Gea và Mata. Tuy nhiên, các cầu thủ “quỷ đỏ” thành Manchester đã suýt mất chiến thắng nếu như Van Gaal không thay đổi quyết định của mình.

Bản tin liên quan

Cụ thể, ít phút trước khi Mata ghi bàn duy nhất của trận đấu, HLV Louis Van Gaal đã có ý định thay thế Mata, tuy nhiên cuối cùng ông lại thay một cầu thủ khác để đưa Martial vào sân.


Phát biểu trong biểu họp báo sau trận đấu, Van Gaal tiết lộ: “Vâng, đó là sự thật. Thời điểm đó Mata đang tập tễnh trên sân. Nhưng chúng tôi đang ở thời điểm cần tăng cường sức tấn công, vì thế tôi quyết định không thay cậu ấy nữa. Tôi đã đưa Martial vào sân thay cho một cầu thủ khác”.

“Sau đó thì Mata ghi bàn. Tôi rất hạnh phúc vì quyết định của mình. Chúng tôi phải bước đi từng bước. Chúng tôi đã có bốn trận thắng liên tiếp và điều đó thật tuyệt vời”.

Chiến thắng của M.U trước Watford cũng giúp đội bóng này sống lại hy vọng lọt vào Top 4 Premier League khi hiện tại họ đã bằng điểm với đội xếp thứ tư Man. City nhưng lại thi đấu nhiều hơn một trận.

GIA ĐỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM