Ứng viên vô địch out ngay sau vòng bảng

DUY ÂN
DUY ÂN
Thứ Năm, ngày 22/10/2020 - 09:46

(PLO)- Đau thay ứng viên vô địch giải Viettel bị loại ngay sau vòng bảng khi để thua ĐKVĐ SL Nghệ An 1-2.

Lối chơi hay, gắn kết, kỹ thuật, tư duy chiến thuật rất tốt, nhưng ứng viên vô địch U-15 Viettel đã phải nói lời chia tay giải U-15 quốc gia ngay sau vòng bảng.

Nhìn những cầu thủ nhí Viettel khóc sướt mướt sau trận thua trước nhà đương kim vô địch SL Nghệ An 1-2 thật cảm động.


SL Nghệ An (vàng) đánh bại Viettel 2-1.  Ảnh: BTC

Viettel khởi đi vô cùng thuận lợi khi ngay trận ra quân đầu ở lượt trận khai mạc bảng A họ đã đánh bại chủ nhà Bình Dương 2-1. Thế mà hai trận còn lại họ hòa TP.HCM và thua SL Nghệ An đành chia tay sớm.

Ngay sau lễ bốc thăm đã thấy bảng A là bảng tử thần khi hội tụ nhà đương kim vô địch, chủ nhà Bình Dương cùng Viettel, bên cạnh đó là đội trẻ Lyon (các tuyến trẻ của CLB TP.HCM mang tên này, vì hợp tác đào tạo với Lyon).


Thứ tự chung cuộc bảng A.

Bảng A kết thúc với hai đội giành quyền vào bán kết gồm chủ nhà Bình DươngSL Nghệ An khi hai đội có cùng 6 điểm nhưng Bình Dương hơn ở đối đầu (thắng 2-1). Viettel có 4 điểm, còn TP.HCM chỉ có một điểm.

Chiều 22-10 bảng B diễn ra hai cặp trận lượt cuối để xác định tiếp hai gương mặt vào bán kết. Bình Dương và đương kim vô địch SL Nghệ An đang…chờ đối thủ của mình là ai ở bán kết.

DUY ÂN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Euro 2020 và thời của những kẻ yếu

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Giải đấu tròn kỷ niệm 60 tuổi khởi đi trong mệt mỏi vì “tàu và ga Euro” chậm một năm do dịch COVID-19 nhưng các đội đều nỗ lực. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục