UAE ‘gửi thông điệp rắn’ đến thầy Park

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Ba, ngày 30/3/2021 - 08:52

(PLO)- Khuya 29-3 (giờ VN), UAE "làm gỏi" Ấn Độ 6-0 bằng lối chơi... rắn mặt.

Khuya 29-3, tuyển UAE đối trọng của tuyển Việt Nam (VN), kẻ nghía đến việc lật ngôi đầu bảng G, vòng loại World Cup 2022 của tuyển VN đã có chiến thắng...khủng.

“Quân xanh” của UAE mà HLV Van Marwijk chọn là Ấn Độ, rất gai góc nhưng UAE đã “làm gỏi” đúng một ván tennis 6-0.


"Những con hổ xanh"  Ấn Độ bị UAE quần tơi tả.   Ảnh: Getty

Đây là thời điểm chuẩn bị cho “bệ phóng” và bước vào bốn trận vòng loại World Cup bảng G thi đấu ngay trên sân nhà của UAE vào tháng 6 tới. UAE phải thể hiện bốn trận còn lại trong thế “thắng hay là chết”...và đây là thời điểm họ chạy đà cho “chiến dịch phượng hoàng” đó.

Sáu bàn thắng của UAE trong đó tay săn bàn hàng đầu Ali Mabkhout có cú “siêu hat trick” bằng tuyệt phẩm vào các phút 12, 32 và 60. Ba bàn còn do công Khalil Ibrahim và Fabio de Lima (cú đúp) vào các phút 64, 71, 84.


Thắng Ấn Độ 6-0, UAE gửi thông điệp cứng đến thầy Park.  Ảnh: Getty

Phía Ấn Độ, HLV Igor Stimac chuẩn bị rất chu đáo cho việc gặp “cạ cứng” UAE để chuẩn bị gặp các đối thủ khủng cho vòng loại World Cup. Ấn Độ chỉ thiếu mỗi tay cựu binh săn bàn giỏi là Sunil Chhetri vì mới khỏi bệnh COVID-19.

Trước đó ba ngày Ấn Độ có trận hòa Oman 1-1. Một trận đấu mà HLV Van Marwijk của UAE có đến xem để đánh giá đối thủ.

Rõ ràng với chiến thắng hủy diệt “những con hổ xanh” (biệt danh tuyển Ấn Độ”, đó như một bức thông điệp cứng rắn mà UAE và ông Van Marwijk gửi đến bốn đối thủ Đông Nam Á, trong đó có thầy trò HLV Park Hang-seo.

THANH HÀ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục