U-23 VN - U-23 Indonesia: Ai cũng muốn thắng!

Thứ Hai, ngày 9/3/2015 - 03:45

(PL)- HLV Miura tin tưởng hàng công sẽ chơi hay hơn và các học trò ông sẽ giành chiến thắng trong khi trợ lý Haddad ở trận giao hữu cuối cùng lại không muốn là người thua cuộc.

 

Một thiệt thòi lớn cho ông Miura khi trong tay chỉ còn 17-18 cầu thủ có thể ra sân vì hơn 10 học trò khác còn chấn thương chưa thể trở lại. Thế nhưng ông Miura vẫn đặt mục tiêu là một trận thắng trước đối thủ tương đồng do chính ông chọn lựa làm quân xanh chuẩn bị cho vòng loại U-23 châu Á.

Ông Miura đánh giá: “Trận đấu này như một bài kiểm tra giúp tôi có cái nhìn rõ hơn về các cầu thủ, về năng lực lẫn sự thích nghi ở từng vị trí. Các cầu thủ của tôi vẫn cần cải thiện nhiều về mọi mặt trước khi vào giải đấu chính thức. Hiện tại tôi vui vì hàng thủ gia cố vững vàng và trong trận đấu này, tôi sẽ tập trung củng cố hai tuyến trên, đặc biệt là khâu dứt điểm”.

Lý giải về việc nhiều cầu thủ gặp phải chấn thương, ông Miura đặt ra hai giả thiết giáo án không phù hợp hoặc thể lực cầu thủ không bảo đảm. Tuy nhiên, ông khẳng định phương pháp huấn luyện của mình là dành cho các cầu thủ chuyên nghiệp nên bắt buộc cầu thủ phải tự điều chỉnh để thích nghi.

Trong khi đó, trợ lý HLV trưởng đội U-23 Indonesia - ông Muhammad Al Haddad cho biết: “Chúng tôi biết rõ U-23 Việt Nam rất mạnh với nhiều cầu thủ giỏi. Thế nhưng đây là trận đấu cuối cùng của U-23 Indonesia chuẩn bị cho vòng loại U-23 châu Á nên chúng tôi phải giành chiến thắng. Các cầu thủ Indonesia hầu hết đang chơi ở giải vô địch quốc gia và còn có chân sút Evan Dimas từng thi đấu đội U-19 Indonesia và vừa qua tham dự đội tuyển Indonesia dự AFF Cup 2014”.

THANH THANH

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Biến thể Delta Plus tấn công Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hàn Quốc (KDCA) cho biết nước này đã phát hiện hai trường hợp nhiễm biến thể Delta Plus của virus SARS-CoV-2.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục