U23 VN giao lưu sân Thống Nhất: Bùi Tiến Dũng vắng mặt?

Tin, ảnh: HUY PHẠM
Tin, ảnh: HUY PHẠM
Thứ Bảy, ngày 3/2/2018 - 11:27

(PLO)- Sáng 3-2, buổi họp báo chương trình giao lưu đội tuyển U-23 Việt Nam trên sân Thống Nhất đã diễn ra tại Sở Văn hóa- Thể Thao TP.HCM với nhiều thông tin đáng chú ý.

Theo đó, chương trình sẽ được tổ chức tại sân vận động Thống Nhất vào lúc 17 giờ ngày 4-2. Ban tổ chức cũng bố trí khoảng bốn màn hình LED bên ngoài sân vận động để trường hợp người hâm mộ không thể vào sân có thể theo dõi sự kiện qua màn hình.

Theo ông Mai Bá Hùng, Phó Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao TP.HCM, 25.000 vé mời đã được phát đi hết sạch vào sáng nay cho các nhà tổ chức. Theo ông Hùng, điều này để ban tổ chức dễ dàng trong công tác quản lý số lượng người hâm mộ.


Buổi họp báo công bố chương trình giao lưu của U-23 Việt Nam trên sân Thống Nhất.

Được biết các vé đã được nhà tổ chức phát hết thông qua các kênh trên mạng xã hội, sân Thống Nhất…

Trong khi đó, thành phần U-23 Việt Nam tham dự lễ mừng công tại sân Thống Nhất chỉ mới xác định chắc chắn 20/23 cầu thủ. Đến giờ chót mới biết được ba cầu thủ còn lại có tham dự hay không? Trong ba cầu thủ này có cả thủ thành Bùi Tiến Dũng, cái tên rất hot trong thời gian gần đây bởi vụ lùm xùm bản quyền hình ảnh.

Ông Mai Bá Hùng cho biết kế hoạch ban đầu của thành phố là tổ chức lễ mừng công đội tuyển tại phố đi bộ Nguyễn Huệ nhưng do phố đi bộ đang bận thi công đường hoa mừng xuân 2018 nên phải dời về sân vận động Thống Nhất với sức chứa nhỏ hơn.


Phố đi bộ Nguyễn Huệ chật cứng người xem trận chung kết giữa Việt Nam và Uzbekistan.

Ngoài phần giao lưu, khen thưởng cho các cầu thủ và ban huấn luyện, chương trình còn có các phần biểu diễn văn nghệ của ca sĩ Mỹ Tâm, Phương Thanh...

Tin, ảnh: HUY PHẠM

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Liverpool nóng lòng ký hợp đồng với Lewandowski

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Đội bóng nước Anh Liverpool đang tăng tốc chạy nước rút trong việc ký hợp đồng với sát thủ Robert Lewandowski của Bayern Munich bên cạnh sự tranh đua ráo riết của nhiều đối thủ lớn khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục