U-23 Việt Nam thử nghiệm đội hình

Trong nước
(PL)- Chiều nay (12-12), HLV Miura sẽ cho học trò thi đấu giao hữu với đội bóng nghiệp dư của Nhật Bản là JFL Selection và hai ngày sau đá “lượt về” đều trên sân Mỹ Đình để lắp ghép đội hình.

 

Đội tuyển U-23 Việt Nam vẫn còn một trận thử nghiệm nữa gặp CLB mạnh hơn là Cerezo Osaka trên sân Hàng Đẫy.

Tiếc cho ông Miura không thể có lực lượng như ý khi nhiều cầu thủ trụ cột bị chấn thương chưa kịp bình phục. Nếu như Xuân Trường, Văn Dũng vừa tập chung trở lại thì cặp tiền vệ Duy Mạnh, Hồng Duy vẫn tập theo chế độ riêng. Mới nhất có Văn Khoa, Văn Thành, Duy Khánh gặp chấn thương và đặc biệt là Tuấn Anh bị đau gối chỉ sau một ngày tập luyện.

BS Shinichi người Nhật tiết lộ Tuấn Anh cần phải nghỉ ngơi khoảng ba tuần mới có thể tập trở lại và không chắc kịp lấy lại phong độ cho vòng chung kết U-23 châu Á còn một tháng nữa. Chiều qua, tiền vệ này của HA Gia Lai vừa ký hợp đồng với CLB Yokohama đang chơi ở J-League 2.

GH

BÌNH LUẬN

Bùi Thanh

Toàn là hàng thương binh đã qua mới đi lại được thì bắt buộc lên tuyển để phục vụ thì làm sao mà không chấn thương lại. Vậy, công tác kiểm tra sức khỏe làm chi toàn là bệnh kinh niên lâu năm mà giấu bây giờ mới lòi ra, một cách tuyển chọn không hiểu nổi, chọn lựa toàn là hàng bệnh binh, què quặt để lên tuyển....

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM