U-23 Việt Nam đi Thái Lan... 'chinh phạt'

THANH HÀ
THANH HÀ
Thứ Tư, ngày 1/1/2020 - 16:15

(PLO)- Ngày đầu năm mới, U-23 Việt Nam sang Thái Lan thực thi chiến dịch lớn, VCK U-23 châu Á.

Chiều 1-1-2020, U-23 Việt Nam đổ bộ lên đất Thái Lan chuẩn bị cho cuộc chinh phạt và săn tìm tấm vé đi Olympic 2020.

Thầy trò HLV Park Hang-seo đến đất Thái Lan với một sự kiêu hùng, với vai vế của một nhà á quân, riêng HLV Park Hang-seo cũng được FIFA tôn vinh là người đã mang lại những bất ngờ cho bóng Việt Nam năm qua.


U-23 Việt Nam có thể đánh bại bất kỳ đội nào.

15 đội khách tề tựu về Thái Lan để tranh hùng và tranh ba vé đi Olympic (không kể U-23 Nhật vì là chủ nhà Olympic). U-23 Việt Nam không còn là đội nhỏ, đội yếu nữa. U-23 Việt Nam đang là đương kim á quân U-23 châu Á.

U-23 Uzbekistan, nhà đương kim vô địch U-23 châu Á tuyên bố rằng, họ không muốn trở thành cựu vô địch sau giải tại Thái Lan. Còn HLV Park Hang-seo thì nuôi hy vọng đoạt vé đi Olympic.


U-23 Triều Tiên, một trong những đối thủ bảng D của Việt Nam.

Xét trên bình diện Đông Nam Á, Việt Nam là đội duy nhất vượt qua vòng loại với ngôi nhất bảng. Nếu Thái Lan không phải là chủ nhà vòng chung kết U-23 châu Á thì họ cũng sẽ không thể góp mặt. Và phong độ đó được U-23 Việt Nam khẳng định tại SEA Games 30 vừa qua.

U-23 Việt Nam ở bảng D cùng với Triều Tiên, UAE và Jordan. HLV Park Hang-seo đã tuyên bố Việt Nam sẽ đánh bại bất cứ đối thủ nào.

Thật vậy hai năm trước tại Thường Châu (Trung Quốc), U-23 Việt Nam đã đánh bại hàng loạt đội để tiến vào trận chung kết.

U-23 Việt Nam đã là đội bóng lớn, là á quân, không sợ ai nữa cả.

Buổi chiều ngày đầu năm mới, thầy trò HLV Park Hang-seo đã… đến Thái Lan để bắt đầu cuộc chinh phạt đối thủ tại giải, cuộc tìm kiếm tấm vé đi Olympic, tạo đỉnh mới cho bóng đá Việt Nam.

THANH HÀ

Tại sao Anh tham gia AUKUS?

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)-  Xét cho cùng, một mình Mỹ cũng có khả năng cung cấp cho Úc công nghệ tàu ngầm hạt nhân, nhưng Anh là nước đi đầu trong việc thúc đẩy ký AUKUS, lý do là gì? 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục