U-22 Thái bị 'ném đá' tơi tả trước thềm SEA Games 30

Trong nước

U-22 Thái bị 'ném đá' tơi tả trước thềm SEA Games 30

(PLO)- U-22 Việt Nam đánh bại U-22 Trung Quốc ngay tại Trung Quốc, còn U-22 Thái Lan đá trên sân nhà cũng thua U-22 Trung Quốc...

Bản tin liên quan

U-22 Việt Nam thiếu nhiều trụ cột nhưng đá giao hữu với Trung Quốc còn thắng được 2-0 trong khi U-22 Thái Lan trên sân nhà thua U-22 Trung Quốc 1-2.

Bóng đá Thái Lan liên tục chuốc lấy sự bất ổn và bị chỉ trích nặng từ người hâm mộ từ bóng đá nữ đến bóng đá nam.


U-22 Thái Lan bế tắc trước vị khách Trung Quốc.

Chưa lâu sau khi tuyển nữ Việt Nam đánh bại tuyển nữ Thái Lan 1-0 ở chung kết giải nữ Đông Nam Á thì đến U-19, nữ Việt Nam đánh bại U-19 nữ Thái Lan ở vòng chung kết nữ châu Á. U-19 Thái Lan đang đá vòng loại châu Á tại Campuchia cũng bị U-19 Campuchia đánh bại 2-1…


HLV Nishino chỉ định trợ lý Tawan làm thuyền trưởng trận này.

LĐBĐ Thái Lan (FAT) đang bị dư luận chỉ trích nặng nề và các câu hỏi mà dư luận Thái đặt ra là “Bóng đá Thái Lan đang ở đâu trong khu vực Đông Nam Á?”, “Ngôi King of ASEAN của bóng đá Thái đâu rồi?”… Chỉ chừng ấy thôi, Chủ tịch FAT Somyot đã phải nhức đầu và áp lực dư luận đòi ông từ chức.

Trận giao hữu giữa U-22 Thái Lan và U-22 Trung Quốc diễn ra ở Pathum Thani chiều 9-11, U-22 chủ nhà Thái Lan bị vị khách đến từ Trung Quốc đánh bại 2-1.


Thua Trung Quốc, U-22 Thái Lan bị "ném đá" tơi tả.

Dẫu biết rằng U-22 Thái Lan vắng bốn trụ cột do đang bận tập trung đội tuyển nhưng U-22 Trung Quốc vắng một số trụ cột cũng vì lý do tương tự.

Trong khi đó cách đây hơn một tháng, U-22 Việt Nam cũng vắng nhiều trụ cột mà báo chí Trung Quốc gọi là “đội hình B” sang Trung Quốc đá giao hữu với U-22 Trung Quốc và thắng 2-0, hai bàn thắng do công của Tiến Linh ghi. Thua trận đó, HLV Guus Hiddink bị cho thôi việc.

U-22 Trung Quốc chưa phải là mạnh nhưng cuối cùng họ lại đánh bại U-22 chủ nhà Thái Lan.

Lãnh đạo FAT như đang ngồi trên lửa trước dư luận. Thái Lan bây giờ còn đâu hình ảnh "King of ASEAN". Còn báo chí Thái Lan thì nói rằng bây giờ đội nào cũng có thể đánh bại Thái Lan.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

vũ ngọc cương

Quá đúng! Đội bóng nào bây giờ cũng có thể đánh bại Thái Lan, bởi vì ảo tường "King of ASIAN" đã ăn vào máu rồi nên sự kiêu ngạo đã biến những con voi rừng chì là voi đeo bành đưa người đi du lịch thôi, vì vậy bây giờ có cho voi kéo cây sắn cũng lăn đùng ngã ngửa ra. Bây giờ các nước ASIAN đã tiến những bước rất xa rồi Thái Lan mới lật đật chạy theo em rằng không còn kịp nữa. Thua U19 Cam Pu Chia và Malaysia là minh chứng cho sự ngạo mạn bị trả giá. Right! Any team can now beat Thailand, because the "King of ASIAN" illusion has already eaten the blood so arrogance has turned the lead elephants to be armored elephants to take people on tour, because so now having the elephant pull the cassava also rolled backwards. Now that ASIAN countries have come very far, Thailand is running hurriedly, afraid that there will be no more time. Losing to Cambodia U19 and Malaysia is a testament to the price arrogance.

Kiu

10/11/2019 vòng loại U19 châu Á, Thái thua Mã Lai 0-1, Tuyển mã Lai quyết hạ Thái vòng loại WC 2022 ngày 14/11/2019

tuấn

Không phải Thái Lan kém đi, mà do các nước khác cũng đầu tư cho bóng đá, nên trình độ đã gần nhau hơn, vì vậy thái lan quên cái mác King of kia đi

Tấn Trần

Họ thua cả U22 Trung Quốc ngay trên sân nhà mà đòi đấu với Việt Nam là điều không tưởng!

Nguyễn Đăng Qúy

Báo chí Thái Lan nói rằng bây giờ đội nào cũng có thể đánh bại Thái Lan. Qúa đúng, còn đâu mà mơ với mộng lúc náo cũng đòi mình là số 1, quá ảo tưởng. Hãy xem mình và hãy làm lại từ khâu đào tạo để không bị tụt hậu so với khu vực Đông nam á. Đừng cay cú, đừng ganh tỵ với đội bạn, nếu không sẽ còn thua cả Đông Ty Mo như cổ động viên của Thái Lan đã nhận định.

Vietkien

Hỏi mấy ông chuyên gia, HLV "chúa nổ" của Thái lan là biết ngay nền bóng đá Thái đang ở tầng mấy của địa ngục ngay í mà

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM