U-21 HA Gia Lai dồn quân giữ cúp vô địch

MINH QUANG
MINH QUANG
Thứ Ba, ngày 13/12/2016 - 04:00

(PL)- Tại giải U-21 quốc tế, sau hai mùa liền vô địch, U-21 HA Gia Lai là đội bóng được chú ý nhiều nhất đặc biệt khi có nhiều trụ cột trở về từ đội tuyển quốc gia kết hợp cùng những cầu thủ được chọn lọc của các khóa HA Gia Lai - Arsenal JMG.

Trong danh sách 20 cầu thủ U-21 HA Gia Lai, đáng kể là tiền vệ Xuân Trường và tiền đạo Văn Toàn vừa trở về từ đội tuyển quốc gia cộng với Công Phượng đang muốn tìm lại chính mình khi được sự dìu dắt trở lại của thầy Guillaume Graechen. Ngoài ra, những cái tên như Đông Triều, Hồng Duy, Văn Sơn, Thanh Tùng, Phan Thanh Hậu, Hoàng Nam... cũng rất đáng xem do được đào tạo bài bản và có lối chơi đồng nhất từ lò HA Gia Lai - Arsenal JMG.

Sự vắng mặt đáng tiếc nhất là trường hợp của tiền vệ Tuấn Anh do chấn thương anh chưa thể quay lại sân cỏ như mong đợi mà phải sang Singapore chữa trị. Thiếu vắng này khiến HLV Guillaume Graechen đang cân nhắc trong việc tìm người thi đấu cặp với Xuân Trường ở tuyến giữa.

Với lực lượng được chuẩn bị kỹ lại giao cho HLV Guillaume Graechen dẫn dắt, HA Gia Lai đang nhắm đến mục tiêu thực hiện hat trick vô địch trong ba năm liền.

Theo lịch thi đấu của ban tổ chức, đội đương kim vô địch U-21 HA Gia Lai sẽ ra quân gặp U-21 Thái Lan lúc 18 giờ 30 ngày 20-12. U-21 Thái Lan cũng là đội bóng từng tranh chung kết với U-21 HA Gia Lai cách đây hai năm trên sân Cần Thơ. Cũng ở bảng B còn có đội U-21 Gangwon (Hàn Quốc). Còn lại bảng A bao gồm các đội U-21 Myanmar, U-21 Yokohama (Nhật Bản) và đội chủ giải U-21 Việt Nam.

MINH QUANG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục