Tuyển Ý và Uruguay đặt chỗ chung kết

Trong nước
(PL)- Chiều 8-6, bán kết giải U-20 thế giới là cuộc “nội chiến” của hai khu vực mạnh là Nam Mỹ với tuyển Uruguay gặp Venezuela (15 giờ) và châu Âu: Ý gặp Anh (18 giờ) đều trực tiếp trên VTV6.

Nhà vô địch U-20 Nam Mỹ là tuyển Uruguay sẽ đối diện với Venezuela rất ấn tượng sau năm trận từ vòng bảng vào bán kết mới chỉ để thủng lưới một bàn. Tuy nhiên, Venezuela có thể kết thúc cuộc phiêu lưu tại đây, vì đối thủ Uruguay rất già dặn với một đội hình có chiều sâu.

Sự lạnh lùng và dữ dội của cầu thủ trẻ Uruguay vẫn chưa bộc lộ đầy đủ khiến đối phương rất dễ sa chân vào mê hồn trận. Những đàn em Suarez chơi bóng tinh quái rất khó lường với kiểu chơi ru ngủ, chờ con mồi lơ là trong tích tắc liền cho sập bẫy.

Theo nhận định của chúng tôi, Uruguay sẽ thắng Venezuela 1-0 hoặc 2-0.

Riêng với cuộc chiến châu Âu, tuyển trẻ Ý chơi rất bản lĩnh, còn Anh thì trình làng một thế hệ trẻ đầy triển vọng. Nếu như U-20 Ý hội tụ đủ những phẩm chất đàn anh với sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự thì U-20 Anh có sức khỏe vượt trội. Tuy nhiên, lối chơi cơ bắp truyền thống của những chú “sư tử non” khó thoát khỏi tầm kiểm soát của cầu thủ Ý vốn trẻ người nhưng rất lão luyện.

Theo chúng tôi, Ý sẽ thắng Anh 1-0 hoặc 2-1 để vào chung kết gặp U-20 Uruguay.

TẤN PHƯỚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM