Tuyển Việt Nam xông đất Sài Gòn trong cơn mưa

Trong nước

Tuyển Việt Nam xông đất Sài Gòn trong cơn mưa

(PLO)- Chiều nay đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu trên sân Thống Nhất. Rồi cơn mưa lớn, dai dẳng, tối tăm trời đất ập xuống...

Bản tin liên quan

Chiều nay 26-9, tuyển Việt Nam đã có buổi tập nhẹ trên sân Thống Nhất. Thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng có mặt trên sân lúc 15 giờ 30. Sau khởi động và chạy nhẹ chừng năm vòng quanh sân, đội chia làm hai đá nửa sân có cầu môn. Buổi thi đấu đối kháng chỉ diễn ra chừng 30 phút thì trời mưa nặng hạt và buổi tập cũng chấm dứt.


Cánh báo chí đón chào đội tuyển trên sân Thống Nhất chiều 26-9.

Buổi tập này còn thiếu các tuyển thủ đang khoác áo Hà Nội T&T và Than Quảng Ninh vì còn bận khoác áo CLB đá lượt về chung kết Cúp Quốc gia. Ba cầu thủ HA Gia Lai đá thuê ở nước ngoài vẫn chưa thể góp mặt mà ít nhất một tuần nữa.


Trợ lý Đào Quang Hùng (áo đỏ) chạy cùng các tuyển thủ.

Chúng tôi thấy trên sân có 21 cầu thủ, đủ cả ba thủ môn Đặng Văn Lâm, Nguyên Mạnh, Tuấn Mạnh…

Rõ ràng sau một mùa giải căng thẳng, dù chỉ 30 phút thi đấu đối kháng nhưng các cầu thủ tỏ ra nặng nề và sút bóng không chuẩn. Đây có lẽ là thời điểm đang nhả khối lượng sau một mùa bóng dài mệt mỏi.


Quế Ngọc Hải có mặt buổi tập chiều nay.

Buổi tập của tuyển rút ngắn do một cơn mưa nặng hạt ập xuống và kéo dài. HLV Nguyễn Hữu Thắng cho toàn đội nghỉ, sau đó ông mời báo chí vào hội trường họp báo của sân Thống Nhất để trao đổi.


Đội tuyển chỉ tập nhẹ do cơn mưa lớn bất ngờ ập xuống chiều nay.

Trả lời câu hỏi của PV báo Pháp Luật TP.HCM về việc tuyển Indonesia hủy hai trận giao hữu với tuyển Việt Nam, vậy ban huấn  luyện có cần tìm đội Đông Nam Á khác đá để chuẩn bị tốt cho AFF Cup hay không, HLV Hữu Thắng cho biết: “Phía Indonesia đã nối lại hai trận giai hữu này. Theo đó ngày 9-10, tuyển  Việt Nam sẽ sang Jakarta đá. Một tháng sau, tức 9-11, tuyển Indonesia sẽ sang Mỹ Đình đá giao hữu lượt về.

HLV Nguyễn Hữu Thắng đề nghị VFF có những ràng buộc với phía Indonesia để họ không được lật, kèo vỡ kế hoạch của tuyển Việt Nam.

Trả lời câu hỏi thời tiết mùa này ở TP.HCM rất thất thường, đội tuyển đã cân nhắc khi tập trung ở TP.HCM hay không, HLV Hữu Thắng cho biết đó là kế hoạch và lịch của VFF đã lên từ lâu nhằm phục vụ cho khán giả TP.HCM. Còn thời tiết TP.HCM thì có những nét tương đồng với Yangon khi AFF Cup diễn ra nên đội tuyển tập trung phía Nam lần này là không có gì đáng bàn.

DUY ÂN

BÌNH LUẬN

Thanh Huy

Đấy nà sự báo ướt át của một đội tuyển già nua trước mưa bão. Cố gắng lên nhé các bác.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM