Tuyển Việt Nam đã đến Jordan để chinh phục World Cup

Trong nước

Tuyển Việt Nam đã đến Jordan để chinh phục World Cup

(PLO)- Sau 10 ngày tập huấn tại Đức, tuyển nữ Việt Nam đã bay thẳng từ Đức sang Jordan để chuẩn bị chinh phục suất World Cup...

Bản tin liên quan

Đêm 2-4, toàn bộ đội tuyển nữ Việt Nam đã từ Đức bay thẳng sang Jordan để chuẩn bị VCK Asian Cup 2018. Chuyến bay kéo dài bốn giờ đồng hồ và hạ cánh xuống sân bay quốc tế Amman lúc 2 giờ 10 phút ngày 3-4.


Tuyển VN về đến khách sạn Holliday Inn

Đội trú quân tại khách sạn Holliday Inn (bốn sao) ngay trung tâm thủ đô Amman. Khách sạn Holliday Inn cũng là nơi ở của ba đội bóng còn lại của bảng gồm Nhật, Úc và Hàn Quốc khi diễn ra giải.

Từ sân bay di chuyển về khách sạn mất 30 phút xe buýt. Chuyến bay không quá dài cùng các thủ tục tại sân bay được ban tổ chức địa phương giúp đỡ tiến hành nhanh chóng nhưng về đêm lại thay đổi khí hậu nên các cô gái khá mệt.


Sau một đêm trải qua chuyến bay và nhận phòng khách sạn, sáng 3-4 tuyển VN được nghỉ tập

Sáng nay 3-4, theo lịch toàn đội đã ra sân tập luyện để hồi phục và giải tỏa sức ì, song vì mãi đến 4 giờ sáng các cầu thủ nữ mới nhận phòng xong nên HLV Mai Đức Chung cho toàn đội nghỉ tập và buổi chiều nay thì ra sân tập.

Như vậy là tuyển Việt Nam có bốn ngày tập luyện và thích nghi thời tiết tại Jordan trước khi bước vào giải.


Sau 10 ngày tập huấn tại Đức, tuyển Việt Nam bay thẳng sang Jordan

Dù ở bảng B tử thần gồm các “bà chị cả” của làng bóng đá nữ châu Á và thậm chí là thế giới như Nhật, Úc và Hàn Quốc nhưng thầy trò HLV Mai Đức Chung đặt mục tiêu vào bán kết. Vào bán kết đồng nghĩa với việc có suất đi dự World Cup 2019 tại Pháp. Hai đội thứ ba mỗi bảng đá Play off tranh suất thứ năm cũng là suất cuối cùng của khu vực châu Á.

+ Lịch thi đấu của Tuyển Việt Nam tại bảng B (giờ VN):

-  Việt Nam-Nhật (20 giờ 45 ngày 7-4)

-  Việt Nam-Úc (0 giờ ngày 10-4)

-  Việt Nam-Hàn Quốc (20 giờ 45 ngày 13-4)

+ Một số hình tuyển Việt Nam:


Tuyết Dung....


...Và Kiều Trinh là những "át bài" của tuyển VN


Toàn đội lên xe về khách sạn Holliday Inn


Thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chinh phục World Cup.

THANH HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM